Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ เข้าใช้งานระบบ / สมัครสมาชิก/ ลืมรหัสผ่าน

ร่วมทดสอบ Peoplecine mobile Beta0.1


รูป
พูดคุย-แลกเปลี่ยนเรื่อง เครื่องฉายหนัง-โครง-จอเจ้าของ ผู้ตอบหลังสุด
-ถามราคาหัวเครื่องใหม่หน่อยซิครับ.. 17/12/2550 21:57
-ถามเรื่องจอนิดนึงครับ.. 8/12/2550 13:23
-ได้แคตาล็อกเครื่องโตกีว่ามาครับ อยากแจก แต่ว่า..... 2/11/2550 22:52
-ทำสีใหม่.. 31/10/2550 18:12
-คลังสมบัติครับ.. 27/10/2550 12:31
-BELL AND HOWELL FILMSOUND 302 16MM PROJECTOR.. 10/10/2550 18:26
-ถามเรื่องสัดส่วนจอครับ.. 4/9/2550 9:49
-กำลังอยู่ในท้อง และจะลืมตามาแข่งกับหัวทุกยี่ห้อทุกรุ่นที่ว่านิ่ง.. 1/9/2550 16:27
-ชุดฉาย RCA มาถึงระยองแล้วครับ.. 24/8/2550 1:49
-SHINKYO RETURNS.. 16/8/2550 16:59
-เครื่องฉายหนังของสุนทรภาพยนตร์.. 18/7/2550 9:19
-Tokiwa VS yamakiwa VS วรนันท์.. 18/7/2550 8:55
-มีโอกาสได้สัมผัส...... 5/7/2550 23:19
-ติดตั้งซาวด์สีแดง.. 28/6/2550 22:52
เลือกหน้า [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23] [24] [25] [26] [27] [28] [29] [30] [31] [32] [33] [34] [35] [36] [37] [38] [39] [40] [41] [42] [43] [44] [45] [46] [47] [48] [49] [50] [51] [52] [53] [54] [55] [56] [57] [58] [59]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 932

SHINKYO RETURNS


ถ้า Batman Returns ได้...
Superman ก็ยัง Returns ได้...
แล้วซินเกียวเครื่องนี้ล่ะ??ทำไมจะ Returns บ้างไม่ได้???


ความเห็น

[1]


เรื่องของเรื่องคือ ซินเกียวเครื่องนี้ ผมก็ได้มาในสภาพยับเยินพอดู กวาจะปล้ำให้มันพอใช้งานได้ก็แทบรากเลือด รายละเอียดลองไปดูในคลักระทู้เก่าดูละกันครับ

หลังจากซ่อมอย่างสุดความสามารถแล้ว สภาพมันก็พอใช้ได้ครับ ไม่ถึงกับดีมาก แต่ก็เดินฟิล์มราบรื่นดีพอใช้แล้ว ถึงยังไง ผมก็คิดอยู่ในใจว่า คงเอาไว้ฉายเล่นๆ ระยะใกล้ๆในบ้านก็พอแล้ว ให้กลับไปออกงานจริงๆจังๆอีก คงไม่ไหวหรอก


ลืมไปแล้วว่า ช่วงที่มันยังรวนมากๆอยู่ ผมเคยลงประกาศขายในเว็บขายของมือสองไว้(ประชดชีวิต) ก็เคยมีมาถามบ้างสองสามราย แต่ไม่จริงจังอะไร นานๆเข้า จนผมซ่อมเสร็จ พอใช้ได้อย่างที่ว่า ผมก็นึกว่าคงไม่มีใครติดต่อมาอีกแล้วละ

ที่ใหนได้ อยู่มาวันหนึ่ง ประมาณวันอาทิตย์หัวค่ำ ก็มีคนติดต่อมา บอกว่าสนใจขอดูเครื่องหน่อย พอ 3 ทุ่มก็มาจริงๆ (เอาแล้วไง) ดูสภาพเครื่อง ลองเดินให้ดู อธิบายการใช้งาน ฯลฯ ตกลงยกไปเลย (เหวอเลยตู) บทจะขายได้ ก็ขายได้ง่ายๆซะงั้น


เหวอที่สองก็คือ เจ้าของใหม่ เค้าไม่ได้จะเอาไปฉายดูเล่นๆเหมือนผม แต่เจตนาจะเอาไปเปิดหน่วยหนัง ออกงานเป็นเรื่องเป็นราวอีกครั้ง !?!?!?



คล้อยหลังได้สองสามอาทิตย์ ผมก็เลยย่องไปดูสภาพเครื่องปัจจุบันซะหน่อย เพราะด้ยินว่า เจ้าของใหม่ได้เตามาแล้วเรียบร้อย จากคุณหมูต้น(ราคาถูกพลิกโลกเลยครับ ขอบอก) เครื่องเสียงไม่ต้อง เพราะเค้าทำเครื่องเสียง เครื่องดนตรีให้เช่าอยู่แล้ว วันที่ผมไป บอกว่ากำลังจะไปเอาขาตั้งเครื่อง...

สภาพซินเกียวตอนนี้...



ตอนนี้ โดนจับพ่นสีใหม่แล้วครับ เล่นสีเงินเลย


เตาที่ได้จากคุณหมูต้น ยกชุด ทั้งเตา+ซิลิกอน ผมรู้ราคาแล้วตาลุก ทำไมถูกยังงี้เนี่ย(สงสัยจริงๆ ไปกล่อมคุณหมูต้นอีท่าใหน ถึงยอมปล่อยราคาแค่นั้นได้)


อ้อ ถ้าอยากรู้ว่าซื้อขายกันที่ราคาเท่าไหร่ ลองโทรไปถามคุณหมูต้นเองละกันนะครับ อิอิอิ



เนื่องจากวันที่ผมไป ยังไม่มีขาตั้ง ก็เลยยังไม่ได้ลองกับเตา้ครับ แต่เห็นเค้าบอกว่า ขนาดตั้งแบบลวกๆ ลองฉายดูในบ้านเล่นๆ ยังตาแทบบอด สว่างโคดๆ


กว่าจะถึงตอนนี้ ผมคาดว่าคงได้ขาตั้งมาแล้วละ ขาดแต่่ตัดจออีกอย่าง อีกไม่นาน ก็จะมีหน่วยหนังใหม่ ย่านวัดมหาวงษ์ สำโรง เกิดขึ้นอีกหน่วยแล้วละครับ แล้วซินเกียวเครื่องนี้ ก็จะได้กลับมารับใช้ชาติอีกครั้ง อิอิอิ

เดี๋ยววันใหนเค้าเปิดหน่วยแล้ว ถ้ามีโอกาส จะเอารูปมาโชว์กันอีกครั้งครับ



เอ้า..โลกกลมจริงๆ เลยนะเนี่ย ... เพราะท่านที่เป็นเจ้าของเตาก็มาทำพิธีส่งมอบกันที่บ้านผมนี่แหละ .... อืม....ให้มันได้ยังงี้ซิโรบินเอย


ผมเคยมีหัวเครื่องรุ่นนี้ครับและยกให้คนอื่นไปแล้วครับเครื่อง


โอ้โห คุ้นๆๆทั้งเตาและหัวเลย ลงประกาศขายในเวปทั้งคู่เลย อิจฉาคนที่เป็นเจ้าของจังเลย ที่ปลุกให้คืนชีพได้ ถ้าผมได้เป็นเจ้าของตอนแรก ยังไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหนเลย อัดชาริยะจริงๆๆนับถือ


พี่กำธรค๊าบ ก็พวกเรามีกันอยู่แค่นี้เองนี่ ใครช่วยอะไรใครได้ก็ช่วยๆกันไปเนอะครับ อิอิอิ

ว่าแต่เจ้าของเครื่อง(ว่าที่หน่วยหนังหน่วยใหม่) ไปใหนหว่า เข้ามาเจิมกระทู้ซักฉึกด้วยเด้อครับ



ดีใจครับที่ได้ข่าวว่ามีหน่วยเกิดใหม่ และเศร้าเมื่อรู้ว่าบางหน่วยยุบครับ มันก็เป็นวัฎจักรครับขึ้นอยู่ที่ความจำเป็นของแต่ละคน ทำหนังทุกวันนี้ต้องใจรักกันจริงๆถึงจะอยู่ได้ถ้าคิดทำเป็นธุรกิจ หวังจากหนังเป็นหลักคงยากหน่อย


ดีใจครับเริ่มมีบางหน่วยทำสมัยรุ่นพ่อและกำลังจะหมดไฟลูกชายได้เข้ามาในเวปแล้วอยากจะทำต่อและพัฒนาหน่วยให้ดีขึ้น


เสียดายคับ กำลังรวบรวมทุนทรัพย์ จะคบอย่แล้วเชียว


ขอบคุณครับผมเจ้าของเครื่องอันนี้เองพอไปได้ไหมครับ


อ้าว นี่ไง เจ้าของเครื่องมาเจิมกระทู้แล้ว

ว่างๆลงรูปปัจจุบันให้ซักหน่อยก็ดีนะครับ ว่าไปถึงใหนแล้ว (จะปูเสื่อรอรูป)



รออีกหน่อยนะครับจะได้เห็นแล้วกำลังทยอยซื้อแล้วครับ


ได้ขาตั้งเครื่องมาแล้วครับ ออกงานแล้วครับฉายจอ3เมตรครับหน้าบ้านในงานวันแม่ที่ผ่านมา แต่ไม่มีภาพให้ดูครับเพระไม่มีกล้องถ่าย เอาไว้โอกาศหน้าจะถ่ายให้ดูครับ


อ้าว ปฐมฤกษ์เบิกหน่วยไปซะแล้ว ไม่บอกกล่าวกันบ้างน้อ แอบเคือง --

ถ้าได้ออกงานอีกขอรูปมาฝากด้วยนะครับ ไม่มีใครจริงๆลองเรียกผมไปถ่ายรูปให้ก็ได้ อยากมีเอี่ยวด้วยนิดนึงครับ แหะๆๆ



ถ่ายรูปไว้เยอะๆนะครับ อยากเห็น


เลือกหน้า
[1]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 18

กลับขึ้นข้างบน / กลับหน้าแรก

ค้นกระดานข่าว:


ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 116967185 ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 1 ล่าสุด :RobertMIGH , Carrra , นนท์ , Bryantoxymn , Jerekioxgew , ProlBlask , Sallycgriet , BrianerpGep , AnthonykDraib , Kristenmswony ,