Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ
มาดูกัน จอพอดีกับชายคาเพิงโรงรถ ยังกะออกแบบมาให้ฉายตรงนี้โดยเฉพาะ พอดีเป๊ะ ๆ
[1]
(ID:151157)
แต่..ต้องฉายแข่งกะหลอดไฟสองดวง สองมุม แสงไม่มีปัญหา แต่ปัญหาขอจอมุกคือ ผิวมัน สะท้อนแสงหลอดไฟในบางมุม
(ID:151158)
วิ่งปล้นฟัด ข้างบนนั่น เหมือนกันโดยบังเอิญ(มากๆ) กับภาพของคุณคมสัน เป็นไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ
ฉายวันละเรื่อง ดึกมากไม่ได้เกรงใจเจ้าของบ้าน อิอิ
(ID:151159)
ภาพไม่สวย ถ่ายจากมือถือโบราณ ถ่ายเป็นร้อย พอดูได้แค่สามสี่ภาพข้างบน มันน่าเขกหัวตัวเองนัก เตรียมของซะวุ่นวาย แต่ดันลืมกล้องถ่ายรูปซะงั้น
(ID:151172)
เหมือนกันโดยบังเอิญมาก ๆ ครับคุณปอ ถ่ายเองกะมือจริง ๆBenQ MW516 แสงสุดยอดครับฟันเฟิร์ม ถ้าไม่ติดงปม.(เงินปกปิดเมีย)ว่าจะจัดจอซักสิบเมตร
(ID:151194)
จอสวยกระทัดรัดดีฉายในบ้านไม่ต้องกลัวฝนด้วย ของผมขึ้นจอแล้วแต่ฉายไม่ใด้ทังลมทั้งฝน
(ID:151275)
จอ 4x2 เมตร ไม่ใช่จอสโคป ไม่ใช่จอไวด์สกรีน สัดส่วนตามใจฉันครับ
ที่จริงก็อยากได้จอใหญ่กว่านี้ แต่ดู ๆ แล้วหาโอกาสตั้งจอใหญ่ๆ ฉายไม่ค่อยมี ก็เลยเอาแค่นี้ไปก่อน แล้วจอเล็กก็ดีอย่าง ฉายสู้แสงได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องแสงรอบจอ
(ID:151277)
ถ้าได้กล้องถ่ายรูป ภาพคงออกมาแจ่มกว่านี้แน่ๆครับ ผมชอบอากาศแบบนี้ล่ะครับ ฝนตกฉายในบ้านอากาศเย็นสบาย แต่ถ้าเอาไปฉายกลางแจ้งเจอฝนคงขอบายเลย
13-15 เม.ย. ผมเมาครับเลยไม่ได้ฉายซักวัน เมื่อวานว่าจะฉายปิดท้ายสงกรานต์ เจอเมฆครึ้มลมแรงมาเชียวก็เลยไม่ได้ตั้งจอ แต่ฝนมันก็ไม่ตกซะงั้น เสียฤกษ์เลยเพราะถ้าฉายเมื่อวานคนดูจะเยอะเนื่องจากสร่างเมากันหมดแล้ว หุหุ
เลือกหน้า [1]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 7
ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 116985637
ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 1 ล่าสุด :RobertMIGH , Landexpzgew , Charlesfroms , Gregorydruct , LavillKer , BrianerpGep , Kristenmswony , AnthonykDraib , Edwinjophorie , Jerayendut ,