ยินดีต้อนรับ​ผู้​ประสงค์​จะ​เป็น​สมาชิก​ใหม่

วัตถุประสงค์​แห่งการก่อตั้ง
​เวบแห่งนี้ตั้งขึ้น​ด้วย​วัตถุประสงค์ที่​จะ​รวบรวมข้อมูลต่างๆ​ ​ที่​เกี่ยวข้อง​กับ​ระบบภาพยนตร์​ไม่​ว่า​จะ​เป็น​ระบบภาพยนตร์ขนาด​ 8, 16, 35 ​มม​. ​และ​อื่นๆ​ ​เท่า​ที่​จะ​หาข้อมูล​ได้​รวม​ทั้ง​พยายามทุกวิถีทางที่​จะ​รักษา​และ​อนุรักษ์​ไว้​ซึ่ง​หนังกลางแปลง​และ​ระบบฉายภาพเคลื่อนไหว​โดย​ใช้​แผ่นฟิล์ม​ ​หากว่าท่าน​ใด​มีข้อมูล​ต้อง​การที่​จะ​นำ​มา​เผยแผ่​ให้​กับ​สมาชิกท่าน​อื่นๆ​ ​ได้​ศึกษา​เรียนรู้​ ​กรุณาลงทะ​เบียนเพื่อ​เป็น​สมาชิก​ซึ่ง​ท่าน​จะ​ได้​สิทธิ์​ใน​การ​ใช้​งาน​ใน​ส่วน​ที่​ได้​สงวน​ไว้​เพื่อสมาชิกต่อไป


กฎ​ ​กติกา​ ​มารยาทการ​เป็น​สมาชิก​ www.peoplecine.com ​เวบเพื่อนคนรักหนัง
(กรุณาอ่าน​ ​และ​ทำ​ความ​เข้า​ใจ​โดย​ละ​เอียด​ ​ก่อนตอบ​ "ตกลง" ​เป็น​สมาชิก)

​รายละ​เอียดข้อมูลที่ท่านกรอกลง​ใน​ใบสมัคร​นั้น​ ​จะ​ต้อง​ครบถ้วน​และ​เป็น​ความ​จริงเพื่อผลประ​โยชน์​ ​และ​ความ​สะดวกแก่ตัวสมาชิกเอง​ใน​การรับสิทธิพิ​เศษต่างๆ​ ​รวม​ถึง​ของขวัญของรางวัล​ ​ที่อาจมี​ให้​แก่สมาชิก​ใน​อนาคต

​ชื่อสมาชิก​ ​และ​รหัสผ่าน​ ​ถือ​เป็น​สมบัติ​ส่วน​บุคคลที่ท่าน​ต้อง​ดู​แลรักษา​ ​หากเกิดการกระทำ​อัน​ไม่​สมควรขัดต่อกฎหมาย​และ​ศีลธรรมภาย​ใต้​ชื่อสมาชิกของท่าน​ ​ทาง​ www.peoplecine.com ​จะ​ไม่​รับผิดชอบ​ใดๆ​ ​ทั้ง​สิ้น
1. ​ห้ามเขียนเรื่องราว​ ​เนื้อหา​ ​และ​ ​โพสต์รูปภาพ​ ​อันนำ​ไปสู่การเสื่อมเสียของสถาบันชาติ​ ​ศาสนา​ ​พระมหากษัตริย์
2. ​ห้ามเขียนเรื่องราว​ ​เนื้อหา​ ​และ​ ​โพสต์รูปภาพ​ ​อันสื่อไป​ถึง​ความ​ลามก​ ​อนาจาร
3. ​ห้ามเขียนเรื่องราว​ ​เนื้อหา​ ​และ​ ​โพสต์รูปภาพ​ ​เกี่ยว​กับ​การเมือง
4. ​ห้ามเขียนเรื่องราว​ ​เนื้อหา​ ​และ​ ​โพสต์รูปภาพ​ถึง​ผู้​อื่น​ไป​ใน​ทางเสื่อมเสีย​ (หากมีการฟ้องร้องเกิดขึ้น​ ​ทาง​ www.peoplecine.com ​จะ​ไม่​รับผิดชอบ​หรือ​เข้า​ไปยุ่งเกี่ยว​ ​ไม่​ว่ากรณี​ใด​ ​ๆ​ ​ทั้ง​สิ้น)
5. ​ห้ามเขียนเรื่องราวอัน​เป็น​การท้าทาย​ ​ชักชวน​ ​โดย​มี​เจตนาก่อ​ให้​เกิดการทะ​เลาะวิวาท​ ​หรือ​ก่อ​ให้​เกิด​ความ​วุ่นวายขึ้น
6. ​ห้าม​ใช้​พื้นที่​เวบบอร์ดเพื่อการโฆษณาสินค้า​และ​บริการ​โดย​ไม่​ได้​รับอนุญาต
7. ​ห้ามแอบอ้างชื่อของทีมงาน​ ​และ​ ​เว็บไซต์​ ​ไป​ใน​ทางมิชอบ​ ​ใน​ทางกลับ​กัน​หากนำ​ข้อมูล​จาก​แหล่ง​อื่น​มาประกอบ​จะ​ต้อง​ระบุ​แหล่งที่มาของข้อมูล​นั้น​อย่างชัดเจน
8. ​ห้ามนำ​สิ่งผิดกฎหมาย​เข้า​มาซื้อ​-​ขายภาย​ใน​ www.peoplecine.com
9. ​ห้าม​ใช้​วาจาหยาบคาย​ ​หรือ​ไม่​สุภาพภาย​ใน​www.peoplecine.com
10. ​หากสมาชิกท่าน​ใด​ทำ​ให้​เวบเสื่อมเสียชื่อเสียง​ใน​กรณี​ใดๆ​ก็ตาม​ ​ทาง​ www.peoplecine.com ​จะ​ดำ​เนินคดีตามกฏหมายที่บัญญัติ​ไว้​สูงสุด


ข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์
1. ​เรื่องราว​ ​เนื้อหา​ ​และ​ ​รูปภาพ​ ​ใน​ส่วน​ของเวบบอร์ด​ ​ถือ​เป็น​ลิขสิทธิ์ของทาง​ www.peoplecine.com
2. ​ทาง​ www.peoplecine.com ​สัญญาว่า​จะ​ดู​แลข้อมูลต่าง​ ​ๆ​ ​ให้​ปลอดภัยอย่างสุด​ความ​สามารถ​ ​แต่​ไม่​นับกรณีที่​เป็น​เหตุสุดวิสัยจริงๆ​ ​เช่น​ ​ความ​เสียหายที่​เกิด​จาก​ Virus , Hacker ​หรือ​ ​การล่มของ​ Server
3. ​สมาชิก​จะ​ไม่​ดำ​เนินการฟ้องร้อง​ www.peoplecine.com ​ไม่​ว่า​ใน​กรณี​ใด​ ​ๆ​ ​ทั้ง​สิ้นที่​เกิด​จาก​การ​ใช้​งาน​ใน​เว็บ​ www.peoplecine.com
4. ​ทาง​ www.peoplecine.com ​สามารถ​เปลี่ยนแปลงปรับปรุง​ ​หรือ​เพิ่มเติมระบบการ​ใช้​งาน​ ​ดี​ไซน์​ ​ภาย​ใน​เว็บ​โดย​ไม่​ต้อง​แจ้งล่วงหน้า
5. ​หากตรวจสอบพบว่าท่านละ​เมิดข้อตกลงข้างต้น​ ​ทางชมรมฯ​ ​ขอสงวนสิทธิ์​ใน​การระงับบริการต่อท่าน​ ​โดย​ไม่​ต้อง​แจ้ง​ให้​ทราบล่วงหน้า


 

 

ช่วย​กรอกข้อมูลตาม​ความ​เป็น​จริงด้านล่าง​ด้วย​ครับ

 

ชื่อที่ใช้เข้าสู่ระบบ (user name ) แนะนำให้ใช้ภาษาอังกฤษยาวไม่เกิด 100 ตัวอักษรไม่มีช่องว่าง :*

กำหนดรหัสผ่าน    :*  
กำหนดรหัสผ่าน(พิมพ์ครั้งที่2 ให้เหมือนครั้งแรก)
:*

ชื่อ :*  นามสกุล :*
ชื่อเล่น หรือนามแฝง (ใช้แสดงบนกระดานข่าว) :
*

อีเมลล์ (สำหรับกรณีลืมรหัสผ่าน) : หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้:*

รหัสไปรษณีย์ : จังหวัด :

ที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ (กรุณาใช้ที่อยู่จริง):

ความรู้สึกส่วนตัวเกี่ยวกับหนัง :

ความสนใจ (สามารถเลือกหลายข้อได้)

เครื่องฉาย 8 มม.  เครื่องฉาย 16 มม.  เครื่องฉาย 35 มม. 

ระบบตัดต่อ  ฟิล์มภาพยนตร์  เลนส์ฉาย  ระบบโรงภาพยนตร์

ระบบหนังกลางแปลง  ระบบฉายดิจิทัล หรือโปรเจคเตอร์

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เมื่อได้รับการตรวจสอบแล้วสมาชิกก็จะสามารถตั้งหรือตอบกระทู้ได้ ผู้ที่กรอกข้อมูลไม่ครบถ้วนจะถูกลบออกจากระบบโดยผู้ดูแล