Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ เข้าใช้งานระบบ / สมัครสมาชิก/ ลืมรหัสผ่าน

ร่วมทดสอบ Peoplecine mobile Beta0.1


รูป
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไปเจ้าของ ผู้ตอบหลังสุด
-เปลี่ยนพื้นเพดานให้กลายเป็นจักรวาลยามค่ำคืน.. 15/10/2557 23:15
-ลำโพงไร้สายสุดเท่ ลอยได้กลางอากาศยังไม่มีคนตอบ
-เชิญชวนไปนครสวรรค์งานแข่งเรือครับยังไม่มีคนตอบ
-"หนังกลางแปลง" จอที่แปรเปลี่ยนไป.. 6/10/2557 10:28
-ข่าวด่วน โรงหนังที่ยังมีเครื่องฉายฟิล์ม จะได้ฉาย Interstellar ก่อนโรงดิจิทัล 2 วัน (คนทำหนังเริ่มเคลื่อนไหวแล้ว).. 6/10/2557 10:27
-โรงหนังทั่วโลกบอยคอตการสตรีมมิ่งแบบชนโรงยังไม่มีคนตอบ
-โรงหนังชุมชนกันตนาบุกโคราชนำร่อง4อำเภอ-รับผู้ร่วมทุนไม่อั้น.. 3/10/2557 14:43
-ขอเชิญร่วมอวยพรวันเกิดพี่ต๋องครับ.. 1/10/2557 19:45
-ต่ายนาทามเร็คคอร์ด...ยังไม่มีคนตอบ
-กำหนดการฌาปนกิจศพ พ่อใหญ่ยงค์สุดยอดดาวตลกหมอลำคณะเสียงอีสาน นกน้อย อุไรพร.. 19/9/2557 11:48
-"เอ็กซ์เซกคิวทีฟ ซีนิม่า" โรงหนังไฮโซค่าตั๋วแพงระยับ ใบละ 900.. 18/9/2557 19:00
-ช่วงนี้ฝนตกหนัก ทุกท่านโปรดระวังสุขภาพเครื่องเสียงอันเป็นที่รักของท่านด้วย อย่าให้เจ็บป่วย.. 18/9/2557 16:36
-สุขสันต์วันเกิดท่านดร.ปวีณ ประธานเวปพีเพิลซีน.. 16/9/2557 17:05
-เปิดสั่งจองซื้อหนังสืออัลบั้มภาพ “สวรรค์ 35 มม.” Once Upon a Celluloid Planet.. 14/9/2557 19:46
-4 กลุ่มทุน ทรู-เมเจอร์-บางกอกฟิล์ม-แมทชิ่ง ลงขันตั้งบริษัทผลิตภาพยนตร์.. 26/8/2557 21:51
-ตุ๊กแกรักแป้งมาก..... 24/8/2557 4:12
เลือกหน้า [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 347

โรงหนังชุมชนกันตนาบุกโคราชนำร่อง4อำเภอ-รับผู้ร่วมทุนไม่อั้น


ขอขอบคุณข้อมูลจากเวปประชาชาติธุรกิจ...

กันตนารุกตลาดภูธรเปิดโรงหนังชุมชนกระจายทุกอำเภอทั่วประเทศ ล่าสุดปักธงในพื้นที่ 4 อำเภอโคราช ชูคอนเซ็ปต์เป็น Community Center ยกโรงหนังไว้หน้าบ้าน ดีเดย์เปิดฉายหนังพร้อมกันทั่วประเทศกว่า 60 โรง 23 ตุลาคมนี้



นายกฤช หิรัญกิจ ประธานที่ปรึกษาสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า ได้ลงนามความร่วมมือกับบริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด ในเครือกันตนากรุ๊ป ผู้ดำเนินธุรกิจโรงภาพยนตร์ชุมชน โดยจะมีการก่อสร้างโครงการกันตนา มูฟวี่ มอลล์มากกว่า 20 จุดในจังหวัดนครราชสีมา มีผู้ประกอบการสนใจลงทุนและเซ็นสัญญาแล้วในพื้นที่ 4 อำเภอ คือ โครงการไอ-สแควร์ ตำบลจอหอ อำเภอเมือง, โครงการเปี่ยมสุข อำเภอปักธงชัย, อำเภอเสิงสาง และอำเภอชุมพวง ส่วนเฟส 2 จะขยายไปยังอำเภอสูงเนิน ปากช่อง และโคกกรวด 

"การลงนามครั้งนี้จะช่วยต่อยอดธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดให้มีศักยภาพ และทำให้มูลค่าของอสังหาริมทรัพย์โดยรอบเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งยังช่วยพัฒนาชุมชนเกี่ยวกับการศึกษาและสังคมในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาอีกด้วย" 

นายโชติศักดิ์ อาสภวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด เปิดเผยว่า ธุรกิจโรงภาพยนตร์ในปัจจุบันมีความเติบโตมาก เนื่องจากผู้บริโภคหันมาผ่อนคลายด้วยการชมภาพยนตร์มากขึ้น ในปีนี้ได้เร่งทำการตลาดการเปิดโครงการโรงภาพยนตร์ชุมชน "กันตนา มูฟวี่ มอลล์" ไปยังทั่วประเทศ ถือเป็นโรงภาพยนตร์ชุมชนครั้งแรกของประเทศไทย 

ทั้งนี้ บริษัทจะใช้วิธีร่วมลงทุนกับเอกชนในท้องถิ่นต่างๆ สร้างโรงภาพยนตร์ชุมชนขนาดเล็กประมาณ 300 ตารางวา เพื่อให้เป็นศูนย์รวมของประชาชนในท้องถิ่นแบบ Community Center เป็นสถานที่ให้คนในชุมชนหรือท้องถิ่นได้มาทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน เช่น การนำสินค้าพื้นเมืองและผลผลิตต่างๆ ในชุมชนมาขาย การจัดงานกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ของท้องถิ่น โดยเน้นที่ท้องถิ่นระดับอำเภอทั่วประเทศ

กันตนา มูฟวี่ มอลล์เป็นโรงภาพยนตร์ขนาดเล็ก 50 ที่นั่ง ขนาดจอ 6x3.5 เมตร ราคาตั๋วเข้าชมที่นั่งละ 30 บาท วันละ 5 รอบเดือนละ 3 เรื่อง ภาพยนตร์ที่เข้าฉายจะเป็นภาพยนตร์ใหม่ที่เกือบชนโรง หรือภาพยนตร์ที่เข้าฉายไปแล้วประมาณ 1 สัปดาห์ ซึ่งจะเป็นการรับส่งสัญญาณจากส่วนกลางผ่านดาวเทียมไปสู่ทุกโรงภาพยนตร์ 

นายโชติศักดิ์กล่าวว่า กันตนา มูฟวี่มอลล์จะเป็นโรงภาพยนตร์ชุมชนที่มีรูปแบบเหมือนกันทุกแห่ง มีคู่ค้าร่วมอยู่ภายในพื้นที่มากว่า 10 ราย อาทิ ร้านกาแฟคราก, ชาไข่มุกชายะ, โอชายะ, บะหมี่หมื่นลี้, กาแฟสดชิโนโลมา ซึ่งบริษัทมีเป้าหมายสรรหาผู้ร่วมลงทุนภาคท้องถิ่นให้ได้ 1,000 แห่งทั่วประเทศภายใน 3 ปี

"คาดว่าปีนี้จะสามารถเปิดตัวโรงหนังชุมชนกันตนา มูฟวี่ มอลล์ได้ประมาณ 50-60 แห่ง ซึ่งจะเปิดตัวพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 23 ตุลาคม 2557 นี้ ปัจจุบันมีนักลงทุนใน 10 จังหวัดให้ความสนใจ อาทิ เชียงใหม่ กระบี่ แพร่ แม่ฮ่องสอน นครราชสีมา จังหวัดละ 5-6 แห่ง ซึ่งเชียงใหม่ให้ความสนใจมากที่สุด" นายโชติศักดิ์กล่าว




ความเห็น

[1]


รอแล้ว ทุกวันนี้เปิด ฉายหรือยังครับ


ยังครับ สงสัยอยู่ในช่วงระดมทุนครับ


- ขนาดจอ 6x3.5 เมตร (16:9) ราคาตั๋วเข้าชมที่นั่งละ 30 บาท
- วันละ 5 รอบเดือนละ 3 เรื่อง 
- ภาพยนตร์ที่เข้าฉายจะเป็นภาพยนตร์ใหม่ที่เกือบชนโรง หรือภาพยนตร์ที่เข้าฉายไปแล้วประมาณ 1 สัปดาห์

นี่คือสิ่งที่คนภูธรอย่างเราต้องการครับ



ลักษณะน่าจะจับตลาดกลาง-ล่างเต็มตัว เน้นคุณภาพสมราคา (ซึ่งก็ย่อมเยา สบายกระเป๋าดี) หนังเข้าเลทไปแค่อาทิตย์เดียว ทำดีๆ ผมว่าคนดูน่าจะติดได้อยู่เหมือนกัน


และแอบภาวนา ให้ต่อยอดด้วยกลยุทธป่าล้อมเมือง เข้ามาเปิดในกรุงเทพมั่งในอนาคต แฮ่ม : )



ราคาไม่แพงด้วย ก็คอยดูพวกบัตรราคา 140 ขึ้นจะทำยังไง




แถวเรณู ก็ได้ยินข่าวว่ามีคนมาหา ซื้อที่แล้วครับ ก็รอดูอยู่ครับ





แบบนี้พวกเราหนังกางแปลงก็แย่ซิครับ ยิ่งระบบฟิล์มด้วย


 ลำบากแน่ๆสำหรับหน่วยหนังกลางแปลงเรา..ซึงปกติก็อาการน่าเป็นห่วงอยู่แล้ว..และยิ่งถ้ามีโรงหนังทุกอำเภอแบบนี้อยู่แล้วด้วย (ปิดทางหากิน)หนังกลางแปลงแน่ๆครับแต่จะปิดอยู่แบบสนิทหรือป่าวคงต้องดูการตอบรับจากแฟนๆหนังที่เข้าไปชมในโรงกับเจ้าภาพที่ยังคงชอบหนังกลางแปลง..ป..ล..ผม ม่อม ก็ยังชื่นชอบหนังกลางแปลงแบบบ้านๆเช่นเดิม ล่ะ ครับ




เลือกหน้า
[1]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 9

กลับขึ้นข้างบน / กลับหน้าแรก

ค้นกระดานข่าว:


ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 117076215 ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 1 ล่าสุด :Landyxogew , Limothyvoiff , พีเพิลนิวส์ , เอก , นนท์ , แสบ chumphon , วัตร , เอ๋ , Tongkam , Tor ,