Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ เข้าใช้งานระบบ / สมัครสมาชิก/ ลืมรหัสผ่าน

ร่วมทดสอบ Peoplecine mobile Beta0.1


รูป
ภาพนิ่ง /วีดีโอ/ เสียง /การตัดต่อ/ เทคนิค/ อุปกรณ์ /หนังสั้น-โชว์รีลเจ้าของ ผู้ตอบหลังสุด
-ผลงานนักเรียนชั้นม.6/17 อพ... 7/3/2555 1:09
-หนังสั้นของผมเองครับ ติชมกันได้ครับผม.. 8/2/2555 1:50
-รวมหนังสั้นของน้องๆโรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา.... 19/1/2555 10:43
-สอนตัดต่อวิดีโอ-หนัง ผ่านรีโมทคอมฯ กับ คอมฯ ผ่านเนทยังไม่มีคนตอบ
-งานงานงาน.. 5/1/2555 11:11
-สงสัย TVC กล้องซัมซุง MOV800.. 27/12/2554 6:30
-ไม่ได้เว่อร์ แต่ชอบหนังเรื่องทางแยกวัดใจจริงๆ ยังไม่มีคนตอบ
-ภาพยนตร์โฆษณา \\ เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป.. 11/12/2554 16:07
-หนังซีรี่ส์ ทอมดี้ เรื่องใหม่ยังไม่มีคนตอบ
-วัยรุ่น...แรกยังไม่มีคนตอบ
-รับสอนทำหนังสั้น 2 วันจบ ไม่จำกัดอายุและเพศยังไม่มีคนตอบ
-DVD หนังนักเรียนมัธยม 2 เรื่อง ลิขสิทธิ์ถูกต้อง รายได้บริจาคช่วยน้ำท่วม คลิ๊กชมด้านใน.. 16/9/2554 15:27
-หนังระลึกในงาน 21 ปี สืบ นาคะเสถียร.. 2/9/2554 16:59
-แอ็คชั่นแห่งความรัก.. 28/8/2554 8:14
-บางเฟรมจากห้องตัดต่อ หนัง 7ความรัก .. 19/8/2554 11:46
-MV เพลงผู้ร้ายปากแข็ง / วงไอวี่.. 13/8/2554 12:30
เลือกหน้า [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 225

แอ็คชั่นแห่งความรัก


"เกิดมาเพื่อฆ่า แต่หัวใจข้าเกิดมาเพื่อเธอ" เป็นพรีเซ็นต์เทชั่นงานแต่งรูปแบบใหม่ ที่นำเอาคู่บ่าวสาวมาแสดงภาพยนตร์สั้น ในการรับบทพระเอกนางเอก สร้างเนื้อเรื่องขึ้นมาใหม่โดยไม่อิงชีวิตจริง แต่ไม่ทิ้งเรื่องความรัก จัดทำออกมาได้ในหลากหลายแนวภาพยนตร์ ไม่จำกัดเพียงแอ็คชั่น แนวอื่นๆก็สามารถทำได้ เพียงแค่ท่านต้องการ แต่งานนี้ออกจะรีบๆหน่อยเพราะ ถ่ายแบบไม่ได้เขียนบท ถ่ายทำ 4 ชั่วโมง ไม่จัดแสง อาศัยฮาโลเจนดวงใหญ่บนท้องฟ้า 5555+ แต่ช่วงเย็นแสงไม่พอภาพเริ่มแย​่ ทำใจ...ถ่ายทำ 4 ชม. ตัดต่อ 1 วัน ทำ cg 1 วัน "ทำ CG 1วันนี่หมายถึงเวลาที่ทำวันละนิดละหน่อย แล้วเอามารวมๆกันนะครับ 555+" ผลิตโดย ซีนแอนด์เฟรม มีเดีย 08-21 7777 21

ความเห็น

[1]


หนังอาจจะไม่สวยงามก็อย่าถือสากันเลยครับ ไม่ได้ส่งประกวด ใช้ XL2 ถ่าย คีย์ท้องฟ้าตามมีตามเกิด ไม่ใช้บลู เลยฟุ้งๆ ทีแรกไม่ตั้งใจคีย์แต่ก็ดีกว่าปล่อยให้ฟ้ามันขาวๆ ปลอกกระสุนไม่ได้ใส่ เพราะไม่มีเวลานั่งทำ


ผมว่ามันมีเสน่ห์มากกว่านะ

(เห็นจากคลิปแล้ว ยังนึกถึงหนังสั้นที่ผมเคยดูแลอยู่ บรรยากาศประมาณแบบในคลิปนี้แหละ)




ฮามาก  Like + 100  เลย  มุขเอาไปใส่หนังไทยได้เลยนะนี่


ขอบคุณครับ 555+ ผมก็ทำแบบ งงๆ น้องมันจะแต่งงาน ไม่รู้จะทำพรีเซ็นต์แบบไหน เลยเปิดของท่านโอให้น้องเค้าดู ก็เลยตกลงปลงใจเอาแนวๆนี้ แต่บิดๆเรื่องไปหน่อย การเล่าเรื่องในหนังอาจจะไม่ละเอียดพอ เพราะคิดบทแบบสดๆหน้างาน ทีแรกจะถ่ายแต่เช้า แต่ผมตื่นช้าไปหน่อย เพราะกลางคืนไม่นอน 555+ เลยได้ออกไปซะเที่ยง ได้ถ่ายจริงก็บ่าย 2 โมงกว่าๆ เร่งกับเวลา ระหว่างขับรถไปก็คิดโครงเรื่อง ลงรถก็บอกน้องเค้า ก็โอเคร "ไปคนละคัน"

มาถ่ายเพิ่มอีกในวันก่อนผมไปฮ่องกง "ก่อนเข้า กทม.ไปสุวรรณภูมิ" ฉากกลางคืนที่พระเอกยิงเป้าหมาย แล้วก็ลากกันมาถ่ายที่บ้านผม

ส่วนบ้านพระเอก "บ้านนักฆ่า" ที่เห็นสวยๆมีสนามหญ้า ก็บ้านผมเองอีกแหละ แต่พื้นที่จริงไม่มีหญ้า มีแต่ดิน ก็เอามาทำใส่เอาแบบง่ายๆในอาฟเตอร์ใส่แฟร์นิดหน่อย คัทท้องฟ้าทิ้ง ใส่ฟ้าใหม่เข้าไป

ติชมกันได้นะครับ ไม่ว่ากันเพราะผมก็พอรู้ๆว่าอะไรไม่ได้ทำ อะไรขาดไป แต่อยากได้ยินเสียงที่มองต่างมุม




มุมกล้องดีกว่าของผมอีก แต่ดีใจครับที่ งานผมได้มีการต่อยอด อีกคู่ ขอบคุณครับๆๆๆๆๆๆ


ขอบคุณคุณนิว ที่เอางานผมไปให้ คู่นี้เค้าดูด้วยนะครับผม ขอบคุณครับ


พึ่งเข้ามาดูจนจบ ขอบอกว่าสุดยอดว่ะนิว

นี่ขนาดงบน้อยๆยังทำได้ซะขนาดนี้ แต่ถ้าได้งบเยอะๆเอาไปทำหนังใหญ่ได้สบายเลยล่ะนิว



ฝีมืออย่างนี้แค่หาซื้อบทหนังดีๆสักเรื่องและมีนายทุนมาร่วมด้วยรับรองทำหนังใหญ่ได้สบายเลยว่ะนิว 555  มุมกล้องในช่วงท้ายๆสวยมากๆถูกใจเฮียเลยล่ะ


เอาไว้ว่างๆจะแนะนำให้รู้จักกับแน๊ตนะเพราะขานั้นกำลังจะทำโปรเจ็คหนังไทยอีกเรื่องนะนิว




ขอบอกว่าฝีมือชายตัวเตี้ยๆคนนี้ฝีมือดีจริงๆ 555

เออดีนะที่ในเวปเรามีสุดยอดฝีมือจอมยุทธเยอะดี




จุดเริ่มต้นงานนี้มาจากคุณโอแหละครับ ยังงัยก็ขอบคุณอีกครั้งที่เป็นส่วนหนึ่งในแรงผลักดันให้น้องเค้าเลือกทำแบบหนังคุณโอ ทีแรกจะทำอนิเมฉันท์ แต่พอเห็นแอ็คชั่นคุณโอ 2 คนก็เปลี่ยนใจเลย 5555+

เริ่มต้นสวยครับพี่แอ็ด แต่ลงท้ายนี่แหม...5555+ "ขอบอกว่าฝีมือชายตัวเตี้ยๆคนนี้ฝีมือดีจริงๆ 555"

แต่ไมเป็นไรครับรับได้ 555+ พี่ใหญ่ชมอย่างนี้

ฝีมือยังไม่ถึงขั้นทำหนังใหญ่หรอกครับพี่แอ็ด เอาแค่โปรเจ็คงานแต่งให้ดีก่อนดีกว่า กลัวไปทำงานเค้าเสีย 55555+แต่รู้จักกับพี่เค้าไว้ก็ไม่เสียหลายเผื่อได้ซึมซับวิชามาเพิ่มเติมในการทำงานเลี้ยงตนอีกต่อไปครับ

ขอบคุณคร๊าบพี่ๆทุกท่านที่ส่งแรงใจผ่านตัวหนังสือ




หนังยาวโรง เดี๋ยวนี้ยุคดิจิตอลมันเปิดกว้างแล้ว  ทุกคนทำหนังยาวดิจิตอลเอาไปฉายได้ พ.ศ.นี้ยังไงก็ขอความละเอียด HD ไว้ก่อน  ถึงท้ายที่สุดไม่มีค่ายใหญ่จัดจำหน่ายให้  เราก็จัดจำหน่าย  หาโรงฉายเองได้เลย  เครือ APEX อ้าแขนรับอยู่ครับ น้าๆ เค้าต้อนรับหนังเล็กๆเสมอ  ไม่ลองไม่รู้ครับ  APEX ค่าโรงรอบละ 7000(โรงเล็กสุด)  หรือลองติดต่อ BMC ดาวคะนองก็ได้ ตามที่พี่ทีมข่าวไทยซีนเคยบอก  ลองดูครับ  ทั้งน้องนิว และ น้องโอเลย  ผมว่าทำได้  แต่ทั้งนี้ ถ้าจะต้องการคุณภาพการแสดงที่ดี ควรหาตากล้องท่านอื่นมาถ่ายแทนผู้กำกับ ผู้กำกับก็นั่งดูจอมอนิเตอร์ มีสาวนั่งป้อนขนมอยู่ข้างๆ สบายกว่ากันเยอะเลย


ที่เครือ APEX  อ้าแขนรับหนังไทยเล็กๆ  อาจเป็นเพราะหนังไทยในกระแสหลัก  ไม่มีเรื่องไหนมาฉายที่เครือนี้ครับ   เมื่อก่อน APEX  เคยสร้างภาพยนตร์ไทยของตัวเอง  ผมจำไม่ได้แล้วว่ามีเรื่องอะไรบ้าง  ต้องค้นข้อมูลอีกที   ท่านใดมีข้อมูลก็เอามาแชร์กันจะขอบคุณมากเลยครับ 




หัวหน้าจอม ยุทธ = ทีมข่าวไทยซีน 


เจ้าของผลิตภัณฑ์ OTOP ด้วยป่าวครับคุณโอ




เจี๊ยกกกกกกกกกกกกกกกกกก


ไว้ช่วยอุดหนุน  ตอนนี้ทำหนังหมด เช่าของนอกใช้ไปก่อน กิกิ


รับสมัครแนวร่วมผลิตโฆษณาออกฟรี ทีวีครับ


เลือกหน้า
[1]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 14

กลับขึ้นข้างบน / กลับหน้าแรก

ค้นกระดานข่าว:


ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 117964280 ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 1 ล่าสุด :Jerekioxgew , พีเพิลนิวส์ , นุกูล , จาทีเอ , อั้น , เอก , นนท์ , แสบ chumphon , วัตร , เอ๋ ,