Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ

บรรยากาศภายในงาน




คุณจารุณี เพิ่งออกมาจาก พิพิธภัณฑ์หนังไทย แวะแจกลายเซ็นต์แฟนๆครับผม


เริ่มพิมพ์รอยมือก่อน


พิมพ์รอยเท้าต่อ


แฟนๆมากันมากมายครับ บรรยากาศอบอุ่น
สงสัยพี่ลพย์ จะได้มุมกล้องที่สวยกว่าคนอื่นๆเลยนะครับ ตากล้องนินจา จริงๆเลย


แจกลายเซ็นต์อีกรอบ ก่อนเข้าโรงหนัง


พี่โต๊ะก็มาครับ แต่ไม่ได้มาให้เสียงภาษาไทย
ท่าน เจทีอาร์ ได้กระทบไหล่คนดังอีกแล้วครับ น่าเสียดายที่ตอนกระทบ ถ่ายไม่ทัน อิๆๆ

ภายในหอประชุม เสวนากันเข้มข้นทีเดียวครับ ชีวิตจริงคุณจารุณีนี่ยิ่งกว่าหนัง
ส่วนจะเข้มข้น แค่ใหน จะเล่าเองก็กลัวไม่เร้าใจ เดี๋ยวให้ท่านเจทีอาร์ มาเล่าต่อครับ


ขอจบรายงานบรรยากาศภายในหอภาพยนตร์ไว้แค่นี้ก่อนนะครับ
พบกันใหม่เดือนหน้า ส่วนจะเป็นงานอะไร ขออุบไว้ก่อน ครับผม


งานน่าสนุกนะครับ ชอบพี่เปิ้ล ตั้งแต่ ลูกสาวกำนัน เลดี้ฝรั่งดอง บ้านทรายทอง (เคยเขียน รถแห่ ยุคย้อนกลับมาฉายโรงอีกรอบ น่าจะปี 2529 ตอนนั้นละครทีวี บ้านทรายทอง ดัง โรงหนังเลยเอากลับมาฉายอีกรอบครับ) แต่.......ป๋าจุ๋มตื่นรึยังเนี๊ยะ.....555555 อฺอิอิ

ดูบรรยากาศแล้วอบอุ่นดีครับ ตอนนี้กำลังรอติดตามผลงานของ "พี่เปิ้ล จารุณี" กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "ปืนใหญ่จอมสลัด" อยู่ครับ ใกล้จะได้ดูแล้ว
เอาใจช่วยพี่เปิ้ลอีกคนครับ หลังจากระยะนี้ กระแสข่าวโหมใส่เธอแรงเหลือเกิน ถูกกล่าวหาว่า เป็นมือที่สาม ที่ทำให้ครอบครัวอดีตพระเอกดัง "ทูน หิรัญทรัพย์" แตก ..
ีูีรู้สึกว่าถ้ามีรูปตรูทีไร..มานชอบ copy มาโพสต์ซ้ำทู๊กทีเนอะ..แสดงว่าต้องการเร่งเร้าให้เกิดฟามเอ็นดูมานมั่กๆ...งั้นจัดให้โดยที่ไม่ต้องขอ..ดูถีมานจะซ่าส์อีกมั๊ย..แห..คิกคิก..ชอบโชว์ก็ไม่บอกเนอะผีบ้าหนัง...หยั่งงี้ต้องไปเดินโชว์แุถวพัทยา..ฮิฮิ...ใกล้ๆทิฟฟานี่โชว์..รับรองไม่รอดปากเหยี่ยวปากกาแถวนั้นแน่เลยนะฮ้า...ฮ่าฮ่า...ว่าจะแช่ภาพดูเล่นซักสองวันแย้วค่อยลบจาดีมั๊ย
ทำไม๊เวลาถ่ายรูปป๋าจุ๋มชอบหลับตาเรื่อยเลย 555
หลังจากเห็นภาพอุบาทไปแล้ว..ต่อไปก็จะเป็นภาพชุดของ จารุณี สุขสวัสดิ์ ที่ลานดาราของหอภาพยนตร์ศาลายาซึ่ง ผมโดนแฟนหนังของเธอที่คลั่งไคล้และ..เอ่อ..วิปลาสเอามากๆ.โทรมาจากอุดร.. แว๊ดๆๆสั่งการให้ถ่ายภาพจารุณีอย่างโน้นอย่างนี้เสร็จสรรพ..แถมสำทับให้ ทางกรุงเทพฯหวาดผวาเล่นๆว่า..เฮียจะลงมาทัวร์กรุงเทพฯเด้อหล่า..ในช่วงเดือน ตุลานี้ซึ่งได้แจ้งบอกข่าว(ร้าย)ให้เจ้า ด.ร ปวีณรับทราบแล้ว ให้ยอมรับชะตากรรมซะดีๆ..ฮิฮิ..ใครหว่า..ทายจิ..อิอิ..
มาดูรูปดาราขวัญใจตลอดกาล จารุณี สุขสวัสดิ์ กันดีกว่า ซึ่งกว่าจะล่อหลอกเจ้าปวีณให้ไปที่หอภาพยนตร์แห่งชาติ ศาลายาได้ ก็ต้องกำกับเวทีกันแทบจะทุกกิโลเมตรขณะขับรถ เพราะเจ้าตัวหลงทิศจำทางไปไม่ได้ ทั้งๆที่เคยไปมาแล้ว..บอกให้เลี้ยวซ้าย มันก็จะเลี้ยวขวาเลยได้บริหารปากสรรเสริญและกำกับการแสดง เจ้าปวีณไปตลอดทาง กว่าจะถึงหอภาพยนตร์ก็ปาเข้าไปบ่ายสาม คุณจารุณีมาบ่ายสอง โชคดีที่ทางคุณโดม สุขวงศ์ แกพาคุณจารุณีไปเยี่ยมชมพิพิทธภัณฑ์หนังไทยซะก่อน เลยยังพอมีเวลาเตรียมตัวทันการพอดี
ในภาพเหล่าช่างภาพหลายสำนัก กำลังเตรียมถ่ายภาพ คุณจารุณี ที่กำลังเดินออกมาจากการชมพิพิทธภัณฑ์หนังไทย ซึ่งเธอเดินออกมาในใบหน้าที่ยิ้มแย้มร่าเริงและเป็นกันเองดังภาพครับผม


ภาพถ่ายกับอิริยาบทที่ร่าเริง และเป็นกันเองกับแฟนๆของเธอครับ


ภาพเบื้องหน้าและเบื้องหลัง กับการขอลายเซนต์ของแฟนๆ จารุณี สุขสวัสดิ์


แม้ว่าอากาศจะร้อน แต่เธอก็ยังยิ้มแย้มแจ่มใสกับแฟนๆที่เข้ามาขอลายเซนต์ทุกคน


เลือกหน้า [1] [2] [3] จำนวนหัวข้อทั้งหมด 40
ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 117224272
ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 1 ล่าสุด :FGJohn , Jewellfausy , LesterQX , Jerekioxgew , Larryedige , พีเพิลนิวส์ , เอก , นนท์ , แสบ chumphon , วัตร ,