Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ
ถ้ามีสิทธิ์ในการฉาย จะเอาฟิล์มหนังหรือวีซีดีมาเปิด ก็ไม่(น่า)เป็นปัญหา
แต่ถ้าไม่ได้สิทธิ์ฉาย ต่อให้หาฟิล์มใหม่ๆจากแล็บมาได้ เอามาฉายเมื่อไหร่ ก็โดนซิวเมื่อนั้น
ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นกับความเขี้ยวของเจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยแหละครับ อย่างทางตะวันออก เล่นหนักขนาดจับกันกลางงาน แต่ได้ยินว่าทางภาคเหนือแถวบ้านผม ฉายโปรเจคเตอร์กันเป็นล่ำเป็นสัน ไม่เห็นมีใครมาโวยวายซักคน --a
คคห.ส่วนตัว - สาเหตุที่แท้จริงของปัญหา ผมว่าอยู่ที่กฏหมายที่วิ่งช้ากว่าความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีนี่แหละ แล้วยิ่งบ้านเรานี่ เป็นประเทศที่มีหนังชนโรงขายข้างกองปราบกันโครมๆ แต่คนเก็บของเก่าเอาวีซีดีที่เขาทิ้งแล้วมาขาย กลับโดนจับติดคุกหัวโตอยู่แบบนี้
...คงต้องหาวิธี"พิเศษ"ของใครของมันเอาเองละกันครับ -______________________-"
สรุป ท่านโหน่งกำลังจะบอกว่า Body Who Body It จนท.มาเผ่นป่าราบ แม่นบ่ท่าน 555
สั้น ๆ ง่าย ๆ เฉพาะกฎหมายลิขสิทธิ์ (หนังแผ่น หรือสื่อบันทึกอื่น ๆ ในปัจจุบัน)
ฉายดูเอง(แม้จะมีคนอื่นอาศัยดูด้วย) ในที่พักอาศัย (รวมทั้งบริเวณบ้าน) ไม่ผิด กม.
ฉายให้คนทั่วไปดู ในที่สาธารณะหรือที่อื่น ๆ แบบเปิด (บ้านงาน) มีหรือไม่มีค่าตอบแทนก็ถือว่า ผิด กม.
ได้ความรู้ดีครับ ขอบคุณท่านที่ให้ความรู้ครับ หวังว่าจะเป็นประโยช์สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาและอยากจะเริ่มต้นครับ
เลือกหน้า [1] จำนวนหัวข้อทั้งหมด 5
ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 116989157
ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 1 ล่าสุด :RobertMIGH , Landexpzgew , Charlesfroms , Gregorydruct , LavillKer , BrianerpGep , Kristenmswony , AnthonykDraib , Edwinjophorie , Jerayendut ,