Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ
(ID:123297)
เอ๊ะหัว....น่าจะเป็น t54 มั้ง...ท่านพี่นัด
(ID:123303)
ใช่ครับเป็น โตกิว่า T54 สงสัยวัยรุ่นใจร้อนไม่ทันสังเกต จำได้ดีแต่หัวยามาเลยลืมยี่ห้ออื่นไปเลยขออภัยด้วยครับ อายจัง
(ID:123343)
ชื่อใช่ครับแต่หน่วยดูยังไงก้อม่ายช่ายครับดุจากการแต่งรถแล้วเหมือนยังเป็นมือใหม่อยู่ศรีเทพตัวจริงจะแต่งรถเรียบง่ายสไตย์เดียวกับฟิล์มทอง
(ID:123370)
ถูกต้องอย่างที่ท่านชาญชัยกล่าวมาครับ หน่วนนี้อยู่ที่บ้านนาเหล่า อ.โนนสะอาด เดิมชื่อสายัณห์ฟิล์ม ช่วงศรีเทพอุดรจะเลิกกิจการก็ไปชื้ออุปกรณ์บางอย่างมาใช้ ก็เลยเปลี่ยนชื่อเป็นศรีเทพซะเลยรับจัดฉายทั่วไปในเขตโนนสะอาด ผลงานหน่วยนี้ก็โอเคนะครับ
ปล.ภาพนี้เป็นรถของศรีเทพ อุดร (ของแท้)ครับ เมื่อก่อน เป็นเบอร์ 89 เป็นหน่วยฉาย 1ใน 24 หน่วยของศรีเทพในอดีต ผมซื้อต่อจากพ่ออ๊อด เป็นสมบัติจากศรีเทพ เก็บไว้เป้นที่ระลึกครับ
(ID:123371)
ศรีเทพ หน่วย 89 นะครับ ท่านชาญชัยพอจำได้มั้ยน้อ
(ID:123376)
จำได้ติดตาเลยครับพี่โอก่อนศรีเทพจะเลิกกิจการเหลือคันนี้กับสิงห์ไฮเทคหน่วยฟ้าสะท้านดินสะเทือน2หน่วยผมเข้าอุดรไปเจอบ่อยเพราะช่วงนั้นผมรับงานให้ เนวาด้า อุดร (หลังศรีเทพเดิมเป้นที่อยู่ของ ยงค์ชัย สมบูรณ์)คันของท่านพี่โอเวลาขับจะเสียศูนย์นิดหนึ่งเพราะไปลงข้างทางมาแม่นบ่ๆๆๆ มีรูปเก่าๆมาให้เบิ่งด้วย
(ID:123409)
(ID:123410)
เป็นภาพเก่าๆที่เคยลงในเวปนะครับเก็บไว้ดูเองเพราะเป็นหน่วยที่ชอบมาแต่เด็กๆสมบัติของศรีเทพผมซื้อตู้รถถังไว้2ใบ คันของพี่โอจอดอยู่หน้าหน่วย94นั่นไง
(ID:123484)
หน่วยฉายระบบเสียงดอลบี้ที่เป็นรถตู้เหมือนรถหนังขายยาและรถสิบล้อตอนนี้อยู่ที่ไหนครับพี่ชาญชัย
(ID:123513)
โมดิฟายไปเยอะแล้วครับ ตอนเอามาวันแรกๆสภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ตอนนี้ฟิตเครื่องจนสมบูรณ์แบบ 100 %แล้วครับ ดูแลรักษาอย่างดี
(ID:123590)
หน่วยฉายดอลบี้เหมือนรถหนังขายยาในรถจะมีเฉพาะเครื่องฉายกับชุดเพาเวอร์แอมป์ครับส่วนโครงจอ ตู้ลำโพงจะอยู่บนรถ10ล้อออกหน่วยไปพร้อมกันตอนนี้ไม่ทราบชะตาครับหายไปไส
(ID:151605)
(ID:151606)
กิมเกซาวด์
เลือกหน้า [1]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 18
ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 117024295
ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 1 ล่าสุด :mnlemunc , เอก , BobbyHOm , Krendamxgew , KXMartin , พีเพิลนิวส์ , นนท์ , แสบ chumphon , วัตร , เอ๋ ,