Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ
[1]
(ID:177874)
อ๊ะๆ เครื่องรัสเซียหัวเล็กนี่นา - เคยมีตัวนี้ในครอบครองครับ อิอิอิ(ป่านนี้เปลี่ยนมือไปกี่ทอดไม่รู้ละ)
ภาพนิ่ง+เดินฟิล์มเรียบร้อยดี เสียแต่แสงไม่ค่อยดี แถมเสียงดังยังกะโรงสีอีกต่างหาก --"
(ID:177875)
ใช้หลอดกี่วัตต์ครับ
(ID:177878)
ถ้าผมจำไม่ผิด เดิมๆเลยจะเป็นหลอดใส้ 1000w เหมือนเครื่อง 16mm รุ่นเก่าๆน่ะครับ
ถ้าได้อยู่กันนานกว่านี้สักหน่อย ผมก็ว่าจะแปลงให้เป็นหลอดฮาโลเจนอยู่ แต่เผอิญขายกินไปซะก่อนละครับ ^^"
(ID:178715)
เครื่องสวยดีแปลกตา ไม่น่าเล้ย
(ID:178732)
คุ้ยมาคุ้ยไป ยังเจอรูปเครื่องนี้อยู่ในคลังรูปเครื่องคอมพ์ผมอยู่ เลยขอเอามาแปะให้ชมกันนิสนึงนะครับ อิอิอิ
(ID:178733)
นึกข้อเสียของเครื่องนี้ออกอีกหน่อยละ-เครื่องใหญ่มากกก ใหญ่กว่า T54,T60 เอาการเลยครับ อุ้มคนเดียวแทบไม่ไหว --"
-หลอดซาวนด์ก็หายาก ตอนนั้นผมก็ต้องดัดแปลงเอาหลอดอย่างอื่นใส่เอา (ตอนนั้นประมาณปี 50-51 ความคิดเรื่องซาวนด์แดงยังไม่ถือกำเนิดน่ะครับ)
(ID:178765)
ช่วยแนะนำเครื่อง35มม เล็กๆเล่นง่ายๆเพราะไม่มีความรู้ เล่นแต่8มม ราคาประมาณเท่าไหร่ครับ
(ID:178903)
^
^
^
ไม่รู้ว่ายังตามอยู่รึเปล่านะครับ (พอดีผมหนีไปตจว.มา เลยตอบช้าไปหน่อย)
ถ้าเอาแบบทีเดียวจบ แนะนำว่าเป็นหัวเครื่องตระกูลโตกีว่า&ตัวเลียนแบบทั้งหลายครับ หาที่สภาพดีๆหน่อย จะได้ไม่ต้องซ่อมจุกจิก ถ้าได้ไปเห็นเครื่องจริงก่อนตัดสินใจจะดีมากๆ
ส่วนงบประมาณ - เฉพาะหัวเครื่องอย่างเดียวก็ราวๆ 10,000 เข้าไปแล้ว รวมอุปกรณ์อื่นๆ+เผื่อเหลือเผื่อขาดด้วย ผมว่าควรจะมีไว้ซักเกือบๆ 20,000 ถึงจะอุ่นใจที่สุดครับ ไม่อย่างนั้นก็ต้องใช้วิธีซื้อมาทีละอย่างสองอย่าง แล้วเอามารวมร่างกันเองอีกที
(ID:178967)
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆครับขอศึกษาอีกซักหน่อยยังมึนอยู่ ก้อหนูไม่เค้ย ..ไม่เคย
เลือกหน้า [1]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 9
ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 117968196
ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 1 ล่าสุด :เอก , Jamessak , Robertbaito , Jerekioxgew , Landexpzgew , พีเพิลนิวส์ , นุกูล , จาทีเอ , อั้น , นนท์ ,