Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ
สรุปว่าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผมนั่งดูหนังฮ่องกง 3 เรื่อง ครับ
ไม่ติ ไม่ชมครับ ดีคนละแบบ
(ID:127473)
ขอบคุณครับสำหรับความเห็นทุกท่านครับ
ที่ท่านพี่เสือ3D ตินั้น ผมก็เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ เพราะตะหงิดๆตั้งแต่ตอนเขียนแล้วว่าเหมือนอาเฮียแกจะมีเพลงอื่นอีก แต่นึกชื่อไม่ออกเลยขอ เพลงเดียวล่ะกันไปก่อน น้อมรับไว้ปรับปรุงครับ ขอบคุณครับผม
(ID:131990)
มาดันอีกทีครับ ... เพราะหนังเรื่องนี้ มีโปรแกรมฉาย 9 สิงหานี้ ที่ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ และ ลิโด สยามสแควร์ครับ
อยากให้ชาวเราไปดูกันเยอะๆครับ ใกล้ที่ไหน ไปที่นั้น คนนำเข้าจะได้เห็นพลังคนรักหนังจีน และไม่ทิ้งให้เป็นลูกเมียน้อยอย่างนี้ต่อไปครับผม
(ID:134638)
ซื้อตั๋วแพ็คเกจของเฮ้าส์ไว้ครับ ยังไงคงต้องไปดูรอบที่ 2 รอบแรกก็ไปดูเทศกาลหนังจีนที่ CTW นั่นแหล่ะครับ
หนังดีครับ แต่ไม่ได้ชอบมากเท่าไหร่นะครับ รู้สึกมันอึดอัดๆ และกั๊กๆ เหมือนไม่ถึงอะครับ อ้ออาจเป็นเพราะประสบการณ์ร่วมก็ได้ครับ ผมเลยเข้าไม่ถึงชีวิตแบบแม่นมเท่าไหร่
แต่นักแสดงเล่นดีทุกคนเลยครับ
เลือกหน้า [1]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 6
ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 116956069
ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 1 ล่าสุด :Jerekioxgew , ProlBlask , RobertMIGH , Sallycgriet , BrianerpGep , AnthonykDraib , Kristenmswony , Edwinjophorie , Stanley , Robbsf ,