ท่านที่นิยมชมชอบในหนังเสียงโรง อย่าไปแหยมกับพวกมันเหล่านี้
นึกว่าพี่หนุ่ม สันติสุข มาเล่นด้วย
อีก 2 เรื่อง คนกัดคน และ เจาะเหลี่ยมกะโหลก ครับ อุ้ยเสี่ยวป้อ ก้ไม่รู้ภาคไหน เป็นเสียงช่อง 7
ผมไม่ชอบค่ายหนังแผ่นที่ทำหนังทั้งเก่าและใหม่ออกมาขายถ้ามีการเซ็นเซอร์หรือมีตัวหนังสือขึ้นมารบกวนเวลาดูหนังของผมเช่น การสูบบุหรี่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ผมถือว่าเป็นการละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคลอย่างร้ายแรงเพราะขนาดซื้อมาดูเองส่วนตัวในบ้านมันยังตามมาหลอกหลอนอีกอยากให้ช่วยแจ้งว่าหนังเรื่องใหนและค่ายหนังชื่ออะไรจะได้ช่วยกันประกาศไม่หลงเป็นเหยื่ออีกต่อไปครับ
อีกหนึ่งอย่างที่ควรสังเกตก็คือถ้าหนังเก่าเรื่องนั้น มีโลโก้นี่ที่ปก หรือที่ไหนก็ตามแต่ พากย์ใหม่หมดครับ โดย 80 เปอร์เซนต์จะเป็น พันธมิตร
![]() | |
นี่แล่ะปัญหาของการซื้อหนังมาดู มาสะสม
detroit metal city ร็อค นรก โยกลืมติ๋ม
ของ โรส ครับ ไม่เซ็นคำหยาบ หนังสนุกดีครับ เพลงเพราะด้วย นานๆจะได้ยินเพลงร็อคญี่ปุ่นมันส์ๆยังงี้ซะที แปลซับก็ดีคำหยาบๆก็ไม่กั๊กมาตรงๆ เลย แต่มีคำเตือน ขึ้นตอนสูบบุหรี่ ไม่รู้ว่าควรรึไม่ควรแนะนำให้ซื้อดีครับ
ถ้าดูแบบซับ( เวอร์ชั่นนอก ) ก็ไม่น่าผิดหวังครับ เพราะตัวหนังมันสนุกอยู่แล้ว แต่อาจจะมีอืดๆอยู่บ้างสไตล์หนังญี่ปุ่น
แต่ถ้าดูแบบพากย์ไทยผมว่าก็โอเคครับ พันธมิตรพากย์ ซึ่งถือได้ว่าพากย์ออกมาดีครับเรื่องนี้
คนจริง ใจต้องนิ่ง (แล้วผู้หญิงจะกรี๊ดเอง) มายืนยันชื่อที่ฉายโรงครับ โดย นนทนันท์
รู้สึกจะเป็นเรื่องที่ 2 นะครับที่นนทนันท์ได้หนังของ วินส์ฟิล์ม
เรื่องแรกก็ มังกรขันจอหว่อ นี่ก็ตามหาเสียงโรงเหมือนกันครับ
ทำมั้ย ทำมั้ย หนัง ทึ่คุณติ๊ก โพสต์ไว้ และเตือนไว้ ว่าเสียงพากย์ ไม่ค่อยดี พากย์แย่
ไปค้นดู ผมมีทุกเรื่องเลย น่ะ
แทบไม่มีเรื่องไหนที่ผมไม่มีเลยครับ หัวอกเดียวกันกับคุณติ๊กเลยครับ ตั้งความหวังไว้สูง สุดท้าย คือเจ็บกระดองใจ
![]() | |
![]() | |
ถ้าอยากได้เพราะมีเฮียหลิวล่ะก็ ... ผิดหวังนะจะบอกให้ อิอิ
เพราะเฮียหลิวไม่ได้เล่นนะ แค่ถูกอ้างอิงถึง แล้วเอาภาพจากเรื่อง ตำรวจตัดตำรวจ มาใส่แว้บๆ
ส่วนฉากที่ตัวละครเหลยเล่อออกมา ก็เป็นคนอื่นเล่นที่ถ่ายให้เห็นแบบไม่เต็มที่ หลบๆ มุมกล้องให้ดูเหมือนเฮียหลิว
แต่ถ้าอยากได้เพราะชอบเรื่องนี้ ก็โอเคครับ แต่ต้องอดทนฟังเสียงพากย์ที่น่าสลดใจยิ่งนัก 55