Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ เข้าใช้งานระบบ / สมัครสมาชิก/ ลืมรหัสผ่าน

ประธานกรรมการ :ปวีณ เขื่อนแก้ว
เวบมาสเตอร์:อนุกูล วิมูลศักดิ์ 084-819-7374,095-308-6840


= ภายใน24ชั่วโมง , = ภายใน 3 วัน = ทั่วไป , = คลาส2 , = คลาส3 ,
รูป
พูดคุย-แลกเปลี่ยนเรื่อง เครื่องฉายหนัง-โครง-จอเจ้าของ อ่าน ตอบ ผู้ตอบหลังสุด
-ขอความช่วยเหลือ - ใครมีรูปกระปุกจำปาเครื่องฉายโตกีว่า หัวโรง บ้างครับ??375911.. 19/6/2560 15:29
-Titanic in 70mm1260ยังไม่มีคนตอบ
-70mm projector IMAX3760ยังไม่มีคนตอบ
-PESCARA - FIERA ARI novembre 20214150ยังไม่มีคนตอบ
-Projector DeVry 35mm6560ยังไม่มีคนตอบ
-Kinoton 35mm Cinema Projector with 24v 250w8600ยังไม่มีคนตอบ
-104X8370ยังไม่มีคนตอบ
-Curta Solar - O colecionador9550ยังไม่มีคนตอบ
-History of the 35mm Projector 19569650ยังไม่มีคนตอบ
-Kinoton 35mm Cinema Projector with 24v 250w Lamp Conversion10460ยังไม่มีคนตอบ
-30 Year Old IMAX Film Projector12310ยังไม่มีคนตอบ
-PROJETOR PHILIPS 35 MM12050ยังไม่มีคนตอบ
-35mm bauer sinema makinası12080ยังไม่มีคนตอบ
-Being History12030ยังไม่มีคนตอบ
-ลองเขียนแบบโครงจอ ตรงและโค้งเรด้า..ครับ13530ยังไม่มีคนตอบ
-70mm IMAX12030ยังไม่มีคนตอบ
เลือกหน้า
[<<] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [>>]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 932

(ID:129) SHINKYO RETURNS


ถ้า Batman Returns ได้...
Superman ก็ยัง Returns ได้...
แล้วซินเกียวเครื่องนี้ล่ะ??ทำไมจะ Returns บ้างไม่ได้???


ความเห็น

[1]


(ID:990)
เรื่องของเรื่องคือ ซินเกียวเครื่องนี้ ผมก็ได้มาในสภาพยับเยินพอดู กวาจะปล้ำให้มันพอใช้งานได้ก็แทบรากเลือด รายละเอียดลองไปดูในคลักระทู้เก่าดูละกันครับ

หลังจากซ่อมอย่างสุดความสามารถแล้ว สภาพมันก็พอใช้ได้ครับ ไม่ถึงกับดีมาก แต่ก็เดินฟิล์มราบรื่นดีพอใช้แล้ว ถึงยังไง ผมก็คิดอยู่ในใจว่า คงเอาไว้ฉายเล่นๆ ระยะใกล้ๆในบ้านก็พอแล้ว ให้กลับไปออกงานจริงๆจังๆอีก คงไม่ไหวหรอก


ลืมไปแล้วว่า ช่วงที่มันยังรวนมากๆอยู่ ผมเคยลงประกาศขายในเว็บขายของมือสองไว้(ประชดชีวิต) ก็เคยมีมาถามบ้างสองสามราย แต่ไม่จริงจังอะไร นานๆเข้า จนผมซ่อมเสร็จ พอใช้ได้อย่างที่ว่า ผมก็นึกว่าคงไม่มีใครติดต่อมาอีกแล้วละ

ที่ใหนได้ อยู่มาวันหนึ่ง ประมาณวันอาทิตย์หัวค่ำ ก็มีคนติดต่อมา บอกว่าสนใจขอดูเครื่องหน่อย พอ 3 ทุ่มก็มาจริงๆ (เอาแล้วไง) ดูสภาพเครื่อง ลองเดินให้ดู อธิบายการใช้งาน ฯลฯ ตกลงยกไปเลย (เหวอเลยตู) บทจะขายได้ ก็ขายได้ง่ายๆซะงั้น


เหวอที่สองก็คือ เจ้าของใหม่ เค้าไม่ได้จะเอาไปฉายดูเล่นๆเหมือนผม แต่เจตนาจะเอาไปเปิดหน่วยหนัง ออกงานเป็นเรื่องเป็นราวอีกครั้ง !?!?!?



(ID:991)
คล้อยหลังได้สองสามอาทิตย์ ผมก็เลยย่องไปดูสภาพเครื่องปัจจุบันซะหน่อย เพราะด้ยินว่า เจ้าของใหม่ได้เตามาแล้วเรียบร้อย จากคุณหมูต้น(ราคาถูกพลิกโลกเลยครับ ขอบอก) เครื่องเสียงไม่ต้อง เพราะเค้าทำเครื่องเสียง เครื่องดนตรีให้เช่าอยู่แล้ว วันที่ผมไป บอกว่ากำลังจะไปเอาขาตั้งเครื่อง...

สภาพซินเกียวตอนนี้...



(ID:992)
ตอนนี้ โดนจับพ่นสีใหม่แล้วครับ เล่นสีเงินเลย



(ID:993)
เตาที่ได้จากคุณหมูต้น ยกชุด ทั้งเตา+ซิลิกอน ผมรู้ราคาแล้วตาลุก ทำไมถูกยังงี้เนี่ย(สงสัยจริงๆ ไปกล่อมคุณหมูต้นอีท่าใหน ถึงยอมปล่อยราคาแค่นั้นได้)


อ้อ ถ้าอยากรู้ว่าซื้อขายกันที่ราคาเท่าไหร่ ลองโทรไปถามคุณหมูต้นเองละกันนะครับ อิอิอิ



(ID:994)
เนื่องจากวันที่ผมไป ยังไม่มีขาตั้ง ก็เลยยังไม่ได้ลองกับเตา้ครับ แต่เห็นเค้าบอกว่า ขนาดตั้งแบบลวกๆ ลองฉายดูในบ้านเล่นๆ ยังตาแทบบอด สว่างโคดๆ


กว่าจะถึงตอนนี้ ผมคาดว่าคงได้ขาตั้งมาแล้วละ ขาดแต่่ตัดจออีกอย่าง อีกไม่นาน ก็จะมีหน่วยหนังใหม่ ย่านวัดมหาวงษ์ สำโรง เกิดขึ้นอีกหน่วยแล้วละครับ แล้วซินเกียวเครื่องนี้ ก็จะได้กลับมารับใช้ชาติอีกครั้ง อิอิอิ

เดี๋ยววันใหนเค้าเปิดหน่วยแล้ว ถ้ามีโอกาส จะเอารูปมาโชว์กันอีกครั้งครับ



(ID:995)
เอ้า..โลกกลมจริงๆ เลยนะเนี่ย ... เพราะท่านที่เป็นเจ้าของเตาก็มาทำพิธีส่งมอบกันที่บ้านผมนี่แหละ .... อืม....ให้มันได้ยังงี้ซิโรบินเอย



(ID:998)
ผมเคยมีหัวเครื่องรุ่นนี้ครับและยกให้คนอื่นไปแล้วครับเครื่อง



(ID:1023)
โอ้โห คุ้นๆๆทั้งเตาและหัวเลย ลงประกาศขายในเวปทั้งคู่เลย อิจฉาคนที่เป็นเจ้าของจังเลย ที่ปลุกให้คืนชีพได้ ถ้าผมได้เป็นเจ้าของตอนแรก ยังไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหนเลย อัดชาริยะจริงๆๆนับถือ



(ID:1075)
พี่กำธรค๊าบ ก็พวกเรามีกันอยู่แค่นี้เองนี่ ใครช่วยอะไรใครได้ก็ช่วยๆกันไปเนอะครับ อิอิอิ

ว่าแต่เจ้าของเครื่อง(ว่าที่หน่วยหนังหน่วยใหม่) ไปใหนหว่า เข้ามาเจิมกระทู้ซักฉึกด้วยเด้อครับ



(ID:1089)
ดีใจครับที่ได้ข่าวว่ามีหน่วยเกิดใหม่ และเศร้าเมื่อรู้ว่าบางหน่วยยุบครับ มันก็เป็นวัฎจักรครับขึ้นอยู่ที่ความจำเป็นของแต่ละคน ทำหนังทุกวันนี้ต้องใจรักกันจริงๆถึงจะอยู่ได้ถ้าคิดทำเป็นธุรกิจ หวังจากหนังเป็นหลักคงยากหน่อย



(ID:1090)
ดีใจครับเริ่มมีบางหน่วยทำสมัยรุ่นพ่อและกำลังจะหมดไฟลูกชายได้เข้ามาในเวปแล้วอยากจะทำต่อและพัฒนาหน่วยให้ดีขึ้น



(ID:1172)
เสียดายคับ กำลังรวบรวมทุนทรัพย์ จะคบอย่แล้วเชียว



(ID:2247)
ขอบคุณครับผมเจ้าของเครื่องอันนี้เองพอไปได้ไหมครับ



(ID:2302)
อ้าว นี่ไง เจ้าของเครื่องมาเจิมกระทู้แล้ว

ว่างๆลงรูปปัจจุบันให้ซักหน่อยก็ดีนะครับ ว่าไปถึงใหนแล้ว (จะปูเสื่อรอรูป)



(ID:2368)
รออีกหน่อยนะครับจะได้เห็นแล้วกำลังทยอยซื้อแล้วครับ



(ID:3665)
ได้ขาตั้งเครื่องมาแล้วครับ ออกงานแล้วครับฉายจอ3เมตรครับหน้าบ้านในงานวันแม่ที่ผ่านมา แต่ไม่มีภาพให้ดูครับเพระไม่มีกล้องถ่าย เอาไว้โอกาศหน้าจะถ่ายให้ดูครับ



(ID:3703)
อ้าว ปฐมฤกษ์เบิกหน่วยไปซะแล้ว ไม่บอกกล่าวกันบ้างน้อ แอบเคือง --

ถ้าได้ออกงานอีกขอรูปมาฝากด้วยนะครับ ไม่มีใครจริงๆลองเรียกผมไปถ่ายรูปให้ก็ได้ อยากมีเอี่ยวด้วยนิดนึงครับ แหะๆๆ



(ID:3719)
ถ่ายรูปไว้เยอะๆนะครับ อยากเห็น



เลือกหน้า
[1]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 18

กลับขึ้นข้างบน / กลับหน้าแรก

ค้นกระดานข่าว:


ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 116958128 ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 1 ล่าสุด :นนท์ , Jerekioxgew , ProlBlask , RobertMIGH , Sallycgriet , BrianerpGep , AnthonykDraib , Kristenmswony , Edwinjophorie , Stanley ,