Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ
(ID:85868)
สุดยอดครับ
(ID:85869)
สุดยอดครับ หนังใหม่ แสงเยี่ยมครับ
(ID:85871)
เห็นรถติดล่้มแล้ว ถ้าไม่ขนของลงให้เบาขึ้น น่าจะเสี่ยงมาก ถูกต้องแล้วครับที่แก้ไขสถานการณ์ได้อย่างลงตัว แสดงว่าล้อหลังมันล่วงลงตอนตีวงที่จะเลี้ยวซ้ายเข้ามา เสียวมั่กๆ ครับ ..
ฉายบนรถเหมือนเดิมใช่มั๊ยครับ หนัง นเรศวร3 เป็นสโคปหรือตัดซีนครับ เพราะตอนดูในโรงเหมือนจะเป็นตัดซีน สังเกตุเห็นในภาพดังกล่าวแล้วฉายจอสโคปเ็ต็มเป๊ะ ถ้าเป็นหนังตัดซีนแล้วฉายจอสโคปได้เต็มขนาดนี้ ถือว่าขั้นเทพเลยครับ ก็ยังรักษาความเจิดจ้าของระบบแสงเหมือนเดิมครับ
(ID:85880)
สุดบรรเจิดครับ พี่เบิ้มแห่งเมืองพระยาแลไม่ทำให้เจ้าภาพผิดหวัง
(ID:85881)
สมัยผมอยู่เจริญการช่างก็เจอมาเยอะเหมื่อนกัน แต่ก็สู้นะเพราะใจรัก เคยไปฉายกลางทุ่งนาน้ำท้วมครึ่งล้อรถห้กล้อเช้ามาต้องขนของมาไว้บนถนนก่อน แล้วหารถไถมาดันรถขึ้นกว่าจะขึ้นได้ปาไปครึ่งวัน นี้แหละชีวิตหนังกลางแปลง
(ID:85882)
เหนื่อยเพิ่มอีก 2 เท่า รับงานแล้วถึงยังไงก็ต้องทำ สมัยก่อนลงเรือก็มี ตอนขามามีคนช่วยเยอะ พอขากลับหนังเลิกหายหมด
(ID:85894)
คงเส้นคงวาตลอดอดีตกาลจนถึงปัจจุบันจริงครับเยี่ยม
(ID:85897)
สงสัยเรื่องจอมานาน เอากล้องไปถ่ายภาพมาทีไรจอของ ยิ้มๆเป็นต้องออกแสงสีขาวอย่างนั้นอ่ะ
จออะไรครับทำไมไม่อมแสง สะท้อนแสงก็ไม่แสบตา นวลมากเลย ยิ่งตอนไฟดับจอมันยังออกแสงนวลขาวๆอะ
(ID:85898)
จอ16เมตรนี่เตะตาจริงๆครับชอบแล้วซิเรา
(ID:86132)
ขอชื่นชมพนักงานชุดนี้เก่งมากๆๆๆๆ
(ID:86191)
นับถือครับ
(ID:86359)
นับถือครับ
(ID:86361)
อยากเห็นจอ10เมตรของยิ้มยิ้มจังครับ
(ID:86482)
คงจะยากคัฟที่จะได้เห็นจอ 10 เมตรของหน่วยนี้ ส่วนมากจะลงพื้นที่กว้างๆ ส่วนที่แคบก็จะให้หน่วยเล็กไปตามที่ผมเคยไปทำมานะคัฟ
(ID:87080)
สุดยอด
(ID:87401)
มีงาน อีก อย่าลืมเก็บรูปมาฝากมากๆๆนะครับ ชอบแสงมากๆๆครับ สำหรับยิ้มยิ้ม แห่งเมืองชัยภูมิ แสงขั้นเทพ
(ID:187868)
นี่สิของจริง
เลือกหน้า [1] [2] [3] จำนวนหัวข้อทั้งหมด 41
ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 116502476
ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 1 ล่าสุด :MichaelRuism , Karendiamp , พีเพิลนิวส์ , นนท์ , วัตร , เอ๋ , Tongkam , เอก , Tor , ไผ่เศร้าสหอิสาน ,