Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ เข้าใช้งานระบบ / สมัครสมาชิก/ ลืมรหัสผ่าน

ประธานกรรมการ :ปวีณ เขื่อนแก้ว
เวบมาสเตอร์:อนุกูล วิมูลศักดิ์ 084-819-7374,095-308-6840


= ภายใน24ชั่วโมง , = ภายใน 3 วัน = ทั่วไป , = คลาส2 , = คลาส3 ,
รูป
หนังฝรั่งในอดีต ทุกยุค ทุกสมัยเจ้าของ อ่าน ตอบ ผู้ตอบหลังสุด
-พร้อมรึยัง? กับการ บู๊ระห่ำสไตล์ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน กับ Bullet to the Head 52105.. 9/10/2555 15:16
-มา แล้ว ตัวอย่างหนัง A Good Day to Die Hard ของ Bruce Willis49774.. 8/10/2555 11:49
-Piranha 3DD - กัดแหลกแหวกทะลุจอดับเบิ้ลดุ 113313.. 30/9/2555 9:47
-Beetlejuice หรือชื่อ ผีขี้จุ๊ย777616.. 22/9/2555 23:27
-Hercules In New York (1969) เฮอร์คิวลิสตะลุยนิวยอร์ค115043.. 16/9/2555 10:40
-สอบถามหนัง scarface45390ยังไม่มีคนตอบ
-ตามหาหนัง Lionheart ไลอ้อนฮาร์ท อึดเหมือนไม่ใช่คน 2062112.. 9/9/2555 23:34
-P I F ....K1865432.. 8/9/2555 11:51
-PIF # 1 HARD RAIN อึดท่วมนรก593714.. 7/9/2555 20:18
-ตามหา The Mask หน้ากากเทวดาภาค 1 เสียงโรง1263714.. 7/9/2555 17:08
-Bruce Willisใน....อึดทะลุเพดานบ้า The Last Boy Scout(1991) หนังฝรั่งสุดมันส์ของเจ้าตำนานจอมอึด ที่คอหนังแอ็คชั่นรุ่นใหม่ห้ามพลาด และขอไว้อาลัยให้กับสุดยอดผู้กำกับ Tony scott87596.. 3/9/2555 13:54
-มาแล้ว ตัวอย่างหนัง THE LAST STAND ของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์40933.. 1/9/2555 12:08
-ดูกันหรือยังกับ ไอ้ปืนโต ไตรภาค1598112.. 29/8/2555 16:58
-ใบปิดหนังฝรั่ง82992.. 29/8/2555 0:39
-รบกวนผู้รู้ครับ38612.. 28/8/2555 14:23
-หนังหรั่งในดวงใจของผมครับ96883.. 27/8/2555 16:19
เลือกหน้า
[<<] [43] [44] [45] [46] [47] [48] [49] [50]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 790

(ID:13058) หนังหรั่งในดวงใจของผมครับ


หนังฝรั่งในดวงใจของผมครับ

อันดับ 1 ขอยกให้ FACE/OFF ฝีมือผู้กำกับเอเชีย จอห์น วู ครับพื่อล้างแค้นให้ลูกชายที่ถูกฆ่า ฌอน อาร์เชอร์ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอได้ผ่าตัดเอาใบหน้าของ แคสเตอร์ ทรอย ศัตรูคู่อาฆาตที่อยู่ในอาการปางตาย ซึ่งเป็นหัวหน้าวายร้ายมาใช้เพื่อปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในฝ่ายผู้ก่อการร้าย เพื่อทำลายแผนการชั่วร้ายของพวกมัน แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ แคสเตอร์ ทรอยตัวจริง ได้ฟื้นขึ้นมาแล้วเอาใบหน้าของ ฌอน อาร์เชอร์ มาใช้บ้าง แล้วสมอ้างตนว่าเป็นฝ่ายดี พร้อมกับแทรกซึมเข้าไปในครอบครัวของฌอน เพื่อดำเนินแผนการร้ายต่อไป เหตุการณ์ทั้งหมดก่อให้เกิดเรื่องราวของความขัดแย้ง และฌอนต้องใช้ความคิดต่างๆนานาในการแก้ปัญหาสถานการณ์อันเลวร้ายที่เกิดขึ้น เพื่อปกป้องคนที่เขารักจากน้ำมือของ แคสเตอร์ ทรอย

ตัวละครหลักจอห์น ทราโวต้า รับบทเป็น ฌอน อาร์เชอร์/แคสเตอร์ ทรอย (แปลงโฉม)
นิโคลัส เคจ รับบทเป็น แคสเตอร์ ทรอย/ฌอน อาร์เชอร์ (แปลงโฉม)
โจน แอลเลน รับบทเป็น ดร.อีฟ อาร์เชอร์ (ภรรยาของฌอน อาร์เชอร์)
อเลซซานโดร นิโวล่า รับบทเป็น พอลลักซ์ ทรอย (น้องชายของแคสเตอร์ ทรอย)

กระแสตอบรับจากบทบาทที่มีการหักเหลี่ยมเฉือนคมของภาพยนตร์เรื่อง Face/Off นี้เอง ที่ทำให้ได้รับการยอมรับจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชั้นนำว่าเป็นผลงานภาพยนตร์แอคชั่นที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของผู้กำกับจอห์น วูความเห็น

[1]


(ID:136920)

อันดับที่ 2 Con Air ของเฮีย นิโคลัส เคจ เจ้าเก่าครับ ความมันส์ระดับ 5 ดาวนักแสดง

นิโคลัส เคจ ...คาเมรอน
สตีฟ บูสเซมี่ ...การ์แลนด์
แดนนี่ เทรโฮ ...จอห์นนี่
วิง เรมส์ ...นาธาน
จอห์น คูแซค ...วินซ์
โมนิก้า พ็อตเตอร์ ...ทริเซีย

คาเมรอนนักโทษที่ได้รับหารปล่อยตัว ต้องอาศัยเครื่องบินลำเลียงสุดยอดนักโทษอาชญากรรมระดับโลกในการกลับบ้านเพื่อไปหาภรรยาและลูกที่รอคอยเขาอยู่ แต่ทันทีที่เครื่องเหินฟ้า เขาพบว่าตนเองต้องตกอยู่ในแผนการยึดเครื่องบิน ความมันส์จึงบังเกิด ณ บัด Now


หนังมันเพลงเพราะ ช่างลงตัวเสียนี่กระไร
(ID:136921)

อันดับที่ 3 แก่แต่เก๋า ผ่านาทีวิกฤติกู้โลก (Air Force One)
นักแสดงนำ

แฮร์ริสัน ฟอร์ด... ประธานาธิบดี เจมส์ มาร์แชล
Gary Oldman... หัวหน้าผู้ก่อการร้าย อิกอร์ กอร์ซูนอฟ
เกลนน์ โคลส... รองประธานาธิบดี แคทรีน เบนเน็ต
Wendy Crewson... สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง เกรซ มาร์แชล
Liesel Matthews... ลูกสาวประธานาธิบดี อลิซ มาร์แชล
Paul Guilfoyle... Chief of Staff Lloyd "Shep" Shepard
Xander Berkeley... สายลับ กิบซ์
William H. Macy... พันตรี Joe Caldwell
Dean Stockwell... เลขานุการด้านความปลอดภัย Walter Dean
Tom Everett... ที่ปรึกษาความมั่นคงฯ Jack Doherty
Donna Bullock... เมลานี มิตเชล
Messiri Freeman... เลขาฯ ด้านแฟกซ์
Alan Woolf... ประธานาธิบดีรัสเซีย เพทรอฟ
Jürgen Prochnow... นายพล อิวาน ราเดควันที่เข้าฉาย 25 กรกฎาคม ค.ศ. 1997
ความยาว 124 นาที

ผ่านาทีวิกฤติกู้โลก (Air Force One) เป็นภาพยนตร์แอคชั่น โดยมี แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) แสดงนำเป็น ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา กำกับภาพยนตร์โดย Wolfgang Petersen ออกฉาย(ในสหรัฐ)เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 1997

เนื้อเรื่องประธานาธิบดีรัสเซีย เพทรอฟ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ เจมส์ มาร์แชล ได้กล่าวในมอสโกว่าสหรัฐจะไม่ต่อรองกับผู้ก่อการร้าย หลังจากที่กองกำลังพิเศษรัสเซียและอเมริกันเข้าจับกุมผู้เผด็จการแห่งคาซัคสถาน นายพลอิวาน ราเดค หลังจากนั้นปธน.จะกลับสู่กรุงวอชิงตัน ดีซี โดยโดยสาร Air Force One อากาศยานหมายเลขหนึ่งของสหรัฐ อย่างไรก็ตามได้กลุ่มรัสเซียหัวรุนแรง 6 คนอ้างตัวเป็นนักข่าวและแทรกซึมเข้าไปในเครื่องบินกิบซ์ ไส้ศึกหนึ่งในสายลับของปธน. ได้ร่วมงานกับผู้ก่อการร้ายและฆ่าสายลับสามคนบนเครื่อง หัวหน้าผู้ก่อการร้าย อิกอร์ กอร์ซูนอฟ และลูกน้องได้กราดยิงคนในเครื่องบิน ได้จับภรรยาและลูกสาวของปธน.และเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ไว้เป็นตัวประกัน ส่วนผู้โดยสารที่เหลือถูกฆ่าในขณะมีการยิงกันบนเครื่อง ส่วนปธน.ถูกพาไปยังยานลี้ภัยใต้ท้องเครื่องบิน นักบินได้ส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือจากฐานทัพอากาศในเยอรมนีและให้มีการลงจอดฉุกเฉิน ผู้ก่อการร้ายจึงฆ่านักบินและบังคับเครื่องบินเอง และนำเครื่องบินขึ้นฟ้าอีกครั้งในกรุงวอชิงตัน ดีซี รองประธานาธิปดี แคทรีน เบนเน็ต มาที่ทำเนียบขาวเพื่อดูเชิงสถานการณ์ ได้พบว่าปธน.ไม่ได้อยู่ในยานลี้ภัย และเป็นไปได้ว่าเขายังอยู่บนเครื่องบิน ผู้ก่อการร้ายได้ติดต่อไปยังรองปธน. ให้ปล่อยตัวนายพลราเดค มิเช่นนั้นจะฆ่าตัวประกันทุกครึ่งชั่วโมง แต่ Bennett บอกแก่ผู้ก่อการร้ายว่าปธน.รัสเซียจะไม่ปล่อยตัวราเดค(เพทรอฟบอกว่าเขาจะไม่ทำอะไรจนกว่าจะรู้ว่าปธน.มาร์แชลปลอดภัยแล้ว) ผู้ก่อการร้ายจึงฆ่าที่ปรึกษาความมั่นคงของสหรัฐฯปธน.มาร์แชลซึ่งแอบอยู่ใต้ท้องเครื่องได้โทรศัพท์ไปหารองปธน. แต่มีผู้ก่อการร้ายคนที่สองมาพบปธน.เข้าพอดี ปธน.จึงลอบส่งคำสั่งให้พวกเขาโจมตี Air Force One เพื่อให้เครื่องบินสะเทือน รองปธน.จึงสั่งเครื่องบิน F-15 ยิงขีปนาวุธใส่ Air Force One เนื่องจาก Air Force One มีระบบป้องกันขีปนาวุธ ทำให้เครื่องบินบินเอียงหลบแรงระเบิดของจรวด ทำให้ปธน.จัดการผู้ก่อการร้ายได้ กอร์ซูนอฟ หัวหน้าผู้ก่อการร้ายจึงพูดว่า "ถึงคุณสายลับ(ผู้ก่อการร้ายไม่รู้ว่าเป็นปธน.)ที่ซ่อนอยู่ใต้เครื่อง ผมจะนับถึงสิบ ถ้าคุณไม่มอบตัว สาวนิสัยดีคนนี้ตาย! (เมลานี มิตเชล)" แต่ปธน.เห็นว่าตรงบันไดมีผู้ก่อการร้ายดักรอไว้แล้ว ถ้าออกไปต้องถูกยิงแน่นอนและจะไม่มีใครช่วยตัวประกันได้ กอร์ซูนอฟจึงฆ่าตัวประกันเสีย แล้วกล่าวว่า "รายต่อไป ผมจะเลือกคนที่สำคัญกว่านี้" ปธน.จึงวางแผนปล่อยน้ำมันออกจากเครื่องเพื่อให้เครื่องร่อนลง กอร์ซูนอฟจึงโทรไปยังรองปธน.ว่า Air Force One เติมน้ำมันกลางอากาศได้จึงขอเครื่องบินส่งน้ำมัน แต่รองฯ เบนเน็ต ไม่ตกลง กอร์ซูนอฟจึงประชดว่า "กฎฟิสิกส์ง่ายๆ น้ำมันหมดเครื่องตก ทุกคนตาย ไม่งั้นผมจะฆ่าตัวประกันไปเรื่อยๆ ทุกๆ นาที จนกว่าเครื่องบินตกหรือเครื่องส่งน้ำมันมาถึง" รองปธน.จึงต้องส่งน้ำมันไป ในระหว่างนั้นปธน.ได้ช่วยเหลือตัวประกันและวางแผนให้เครื่องบินลดระดับและให้ตัวประกันกระโดดร่มที่ท้ายเครื่องบิน แต่มีผู้ก่อการร้ายระเบิดประตูที่ท้ายเครื่องบิน ทำให้เครื่องบินเสียระดับ และท่อน้ำมันของเครื่องบินเติมน้ำมันติดไฟและเกิดระเบิดขึ้น Caldwell, Shepard, ครอบครัวปธน. และกิบซ์ (ยังไม่ถูกสงสัยว่าเป็นไส้ศึก) ถูกจับตัว

Korshunov ผู้ก่อการร้ายบังคับให้ปธน.ปล่อยตัวนายพลราเดค โดยจับลูกและภรรยาเป็นตัวประกัน ปธน.จึงยอมที่จะปล่อยตัวนายพลราเดค เลขาฯในทำเนียบได้มีการประชุมรัฐมนตรีให้ปธน.หมดอำนาจ และให้รองปธน.เซ็นรับ แต่รองฯ เบนเน็ต ไม่ยอมเซ็นชื่อ ซึ่งขณะนั้นราเดคกำลังถูกปล่อยตัว ปธน.ได้ใช้เศษกระจกตัดเทปที่พันข้อมือและต่อสู้กับผู้ก่อการร้าย เจ้าหน้าที่ของปธน.คนหนึ่งได้รับบาดเจ็บคน กอร์ซูนอฟได้พาภรรยาปธน.ไปยังท้ายเครื่องและโยนร่มชูชีพที่เหลือทิ้ง และพูดว่า "ไม่ว่าจะออกหัวหรือก้อย คุณแพ้ ผมชนะ" ภรรยาปธน.จึงปัดปืนของกอร์ซูนอฟ และปธน.ต่อสู้กับกอร์ซูนอฟ และใช้สายร่มชูชีพพันคอจนขาดอากาศหายใจ และกระตุกร่ม สายร่มชูีชีพที่พันคออยู่แล้วได้กระตุกคอของคอร์ซูนอฟจนหัก เสียชีวิต ปธน.มาร์แชล โทรกลับไปหา เพทรอฟ ปธน.รัสเซียให้หยุดราเดคไว้ก่อนที่เขาจะออกมาจากคุก ผู้คุมได้ฆ่าราเดคขณะที่เขากำลังจะหนีขึ้นฮ. และปธน.โทรกลับมาว่ายึดเครื่องบินคืนได้แล้ว สร้างความดีใจทั้งแก่ฝ่ายรัสเซียและสหรัฐฯ

ถึงกระนั้น ยังมีเครื่องบิน MiG 6 ลำ มุ่งหน้ามาโจมตี Air Force One รองปธน.จึงส่ง F-15 ไปปกป้องปธน. แต่ Air Force One ก็ได้รับความเสียหาย ไม่อาจร่อนลงได้ จึงมีเครื่องบินมาช่วยเหลือโดยโยงลวดระหว่าง Air Force One และให้หน่วยกู้ภัยขึงสลิงไป Air Force One และให้เครื่องบินกู้ภัยลดระดับและขึงลวดกลับไป โดยช่วยได้ทีละคนเท่านั้น หลังจากลูก ภรรยาของปธน. และเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บปลอดภัยแล้ว เครื่อง Air Force One เครื่องยนต์ดับและกำลังตกลงสู่ทะเล จึงช่วยได้อีกเพียงคนเดียวเท่านั้น กิบซ์ ผู้เป็นไส้ศึกฆ่าหน่วยกู้ภัยคนสุดท้ายบน Air Force One และฆ่าเจ้าหน้าที่ของปธน.อีกคนหนึ่ง ปธน.ต่อสู้กับกิบซ์และหนีออกมาได้ ปล่อยให้กิบซ์ติดอยู่บน Air Force One ที่พุ่งลงสู่ทะเลไป เสียชีวิตไปพร้อมกับเครื่อง ยานกู้ภัย C-130 ได้ช่วยเหลือปธน. และเปลี่ยนชื่อเป็น Air Force One ภาพยนตร์จบด้วยเครื่องบินบินไปพร้อมกับ F-15 บินคู่ขนานไป
(ID:136923)


อันดับที่ 4 Commando ไม่มีชื่อไทยครับเรื่องนี้ กับ ฯพณฯ อาโนลด์พบอาร์โนลด์ ชวาร์ซเน็กเกอร์ ในบทนายพันจอห์น แม็ททริกซ์ อดีตผู้นำกองกำลังคอมมานโดพิเศษ ที่ผจญกับงานโหดสาหัสมาโดยตลอด บัดนี้เขาปลดประจำการแล้ว และดำเนินชีวิตในคราบบุคคลใหม่กับลูกสาววัย 11 ขวบชื่อเจนนี่ แต่ศัตรูเก่ารายหนึ่งต้องการให้เขาออกโรงอีกครั้ง จอมวายร้ายได้จับเจนนี่เป็นตัวประกัน จอห์นมีเวลาไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่พวกใจโหดจะส่งเจนนี่กลับมาเป็นชิ้น ๆ


ผมล่ะชอบจริงๆ ไอัปืนกระบอกโตอันนี้ ดูแล้วมันเท่ห์ดี (หนวกหูซักนัดไหม)
เลือกหน้า
[1]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 3

กลับขึ้นข้างบน / กลับหน้าแรก

ค้นกระดานข่าว:


ถูกเปิด: ถูกคลิ๊กแล้ว: 113095964 ตอนนี้มีผู้เข้าชม : 1 ล่าสุด :Glenntiktub , Ambroseatut , Irinarv , MichaelaWah , Vikiavd , Vilianauii , Davidhkc , Tongkam , Davidsjc , Vikidan ,