Mobile Version / สำหรับโทรศัพท์มือถือ
ยินดีต้อนรับท่านผู้มาเยือน www.peoplecine.com ท่านยังไม่ได้ log in นะครับ
(ID:121946)
ยุคนี้ยากงานก็น้อยแต่ถ้าใจรักและมีเงินไม่เดือดร้อนก็ทำได้ครับ
(ID:141905)
ขอดันกระทู้นี้อีกครั้งครับ จากเหตุผลประกอบในช่วงงานกฐินปี 55 นี้ครับ การถอนทุนคืนไม่มีครับมีแต่ขยายกิจการสำหรับหนังกลางแปลง
ผมทำหน่วยด้วยเงิน 3-5 หมื่นบาท เมื่อปี 2539
ช่วงนั้นรถเช่า เครื่องเสียงเช่า ล้อมผ้า มาฟลุ้คเรื่อง บางระจัน+องค์บาก ตอนนั้นคืนละหลายพันถึงหลายหมืน มีเงินซื้อรถหกล้อเป็นของตัวเอง ถึง2 คัน เครื่องเสียงขยายหน่วยละไม่ต่ำกว่า4-6 แท่น (มีเงินซื้อหน่วยเล็กๆที่สายป่านไม่ยาว ไม่กล้าลงทุนมาเป็นของตัวเอง) ทำให้มีหน่วยเพิ่มเป็น 5 หน่วย มีฟิล์มหนังในบ้านเกือบ 100 เรื่อง สมาชิกทีมงานเกือบ 20 คน หน้างานเราแทบจะไม่ได้หยุด เทศกาลผมไม่ได้กลับบ้านไปหาพ่อแม่ แต่หลังเทศกาลมีเงินไปฝากพ่อแม่ มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ การเช่าฟิล์มอย่าไปคิดมากเพียงแต่คุณมีความกล้า เดินเข้าไปหาเขามีความซื่อสัตย์กล้าได้แล้วต้องกล้าเสีย ที่สำคัญ
ยิ่งยอด ต้องยิ่งอ่อน
คุณอยากให้หน่วยคุณสุดยอดคุณจะต้องอ่อนให้เป็น ไหว้ดะ รับรองเขาให้คุณเช่าอยู่แล้ว แล้วทำด้วยตัวเอง ศึกษาให้เข้าใจในระบบของอุปกรณ์ การจัดวางระบบเสียง การวางแผนทีมงานให้เป็นมืออาชีพ รับรองคุณมีงาน+เงินแน่นอน ผมเป็นครูเป็นผู้บริหารทำไมนักเรียนถึงลดลง ทำไมเราสู้เขาไม่ได้ ทำไมนักเรียนถึงไม่เก่ง ทำไมๆๆๆๆ มาSWOTองค์กรหาจุดเด่นจุดด้อย เน้นข้อได้เปรียบ เอาข้อมูลมาแก้ปัญหา ทำไมโรงเรียนดังๆถึงมีแต่คนอยากไปเรียน ทำไมหน่วยหนังดังๆ งานเขาถึงเยอะถึงได้ราคา ลองแก้ตรงนี้ให้ได้แล้วคุณจะรู้ว่าคุ้มทุนตอนไหน ถ้าคิดกำไร 70% ต่องาน สมมุติงาน 10,000 บาทคุณเเหลือ 7,000 บาท ปีหนึ่งเอา 20 งาน คุณจะได้ตัวเลข 140,000 บาท แล้วจะรู้ว่าทำแล้วคุ้มครับ ขอย่างเดียวทำให้มีคุณภาพ
(ID:142045)
^
^
^
ผมละอยากให้
ทุกหน่วย
คิดได้แบบครูอาร์ตจังเลย (ใช้สมอง&สติ ไม่ใช่
บ้าอุดมการณ์
จนตัวตาย อะไรเทือกนั้น)
เลือกหน้า
[1]
[2]
จำนวนหัวข้อทั้งหมด 24
กลับขึ้นข้างบน
/
กลับหน้าแรก
ค้นกระดานข่าว:
ถูกเปิด:
ถูกคลิ๊กแล้ว:
115765457
ตอนนี้มีผู้เข้าชม :
1
ล่าสุด :
Frankslofs
,
Bula dinor 000x peoplecine.com MZ
,
AnypEpymnmaf
,
brokerednet
,
ReseveGof
,
KTP21rit
,
พีเพิลนิวส์
,
rat
,
นิวเสมอทุกวัน
,
เอก
,